Xin cảm ơn và chúc hạnh phúc bên nhau!

Nguồn : QĐND

Buổi chiều chủ nhật mới đây, đôi bạn trẻ Nguyễn Văn Thân (sinh năm 1992, quê ở Phú Yên) và Trần Thị Kiều Vân (sinh năm 1995, quê ở Quảng Nam) đến phòng trực ban của Sư đoàn 375 (Quân chủng Phòng không-Không quân) hỏi người có tên là Bùi Minh Đề để trả lại của rơi.

Chuyện là, chiều tối hôm trước, đôi bạn trẻ này nhặt được một chiếc ví ở gần cây ATM trên đường Ngô Thì Nhậm, TP Đà Nẵng. Theo kế hoạch, Thân và Vân sẽ cùng lên xe về Phú Yên để thăm gia đình, thế nhưng họ quyết định ở lại Đà Nẵng tìm người đánh rơi ví để trả.

Xin cảm ơn và chúc hạnh phúc bên nhau! - Ảnh 1

Đôi bạn trẻ trao lại ví cho Trung úy Bùi Minh Đề.

Nhận lại tài sản từ đôi bạn trẻ, Trung úy Bùi Minh Đề, cán bộ Tiểu đoàn 66, Trung đoàn 275, Sư đoàn 375 rất xúc động, bày tỏ sự biết ơn trước nghĩa cử cao đẹp của hai bạn trẻ. Đáng quý hơn khi được biết, cả hai bạn đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bạn gái Kiều Vân là công nhân ở Khu công nghiệp Hòa Khánh, bạn trai Văn Thân đang lái xe thuê cho một doanh nghiệp tư nhân. Trước đây, Thân là chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Quân khu 5.

Được biết, Vân và Thân đang làm công tác chuẩn bị cho lễ cưới. Chứng kiến hành động đẹp của đôi bạn trẻ, ai cũng thầm cảm phục và cầu mong hạnh phúc trọn vẹn đến với họ.

Bài và ảnh: DUY ĐỨC