Vụ thầy lang chết tại nhà: Truy tìm nghi phạm

Nguồn : Người Đưa Tin

Qua kết quả khám nghiệm tử thi, cụ N. bị gãy xương sườn, trên đầu có vết thương chí mạng. Từ đó, cơ quan chức năng xác định là vụ án mạng nghiêm trọng.

Chiều 12/10, đại diện phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vẫn đang tiếp tục điều tra về cái chết của cụ Huỳnh Văn N. (70 tuổi), ngụ phường An Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đường đi vào căn nhà, nơi cụ N. tử vong.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cụ N. bị gãy xương sườn, trên đầu có vết thương chí mạng. Cơ quan chức năng nghi ngờ, vết thương trên đầu là do vật cứng gây ra.

Từ những thông tin này, cơ quan chức năng xác định, cụ N. tử vong là do ngoại lực và đây là vụ án mạng nghiêm trọng. Hiện, cơ quan chức năng đang nỗ lực sàng lọc, khoanh vùng truy tìm nghi phạm.

Trước đó, vào tối 11/10, người dân tại phường An Phú, TP.Tam Kỳ phát hiện cụ Huỳnh Văn N. đã chết trong nhà. Ngay lập tức, người dân trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Tam Kỳ và Công an tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra.

Nhiều người dân cho biết, cụ N. hành nghề thầy thuốc. Cụ là người hiền lành. Khi xảy ra sự việc, con trai của cụ vắng nhà.