Vụ cấp 4 biển số xe đẹp ở Đồng Tháp: Bước đầu chưa phát hiện sai phạm

Nguồn : Nhân Dân

Liên quan thông tin dư luận đang quan tâm về 4 biển số xe đẹp được cấp ra cùng 1 ngày ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Công an tỉnh này cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu chưa phát hiện sai phạm.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về 4 biển số xe đẹp được cấp trong ngày 8/3/2023.

Chiều 2/4, thông tin với phóng viên Báo Nhân Dân, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội về 4 biển số xe đẹp ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp được cấp trong một ngày, Công an tỉnh Đồng Tháp đã cho lập Tổ kiểm tra sự việc.

“Một đơn vị của Công an tỉnh Đồng Tháp đã lập một tổ kiểm tra sơ bộ bước đầu. Qua kiểm tra cho thấy chưa phát hiện sai phạm, cơ bản việc cấp biển số xe làm đúng theo quy trình”.

Cũng theo Thượng tá Trần Trung Quốc, Tổ kiểm tra vẫn còn tiếp tục kiểm tra. Dự kiến trong tuần sau, khi có kết quả cuối cùng, Công an tỉnh Đồng Tháp sẽ có thông tin chính thức.

Trước đó, thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook, 4 biển số xe “siêu đẹp” được cấp cùng ngày 8/3/2023 trên địa bàn huyện Cao Lãnh là 66F1 999.96, 66F1 999.79, 66F1 999.98, 66F1 999.99. Thông tin này đã gây xôn xao không chỉ trên mạng xã hội mà còn trong dư luận.