Vô địch U21 Quốc gia, quân bầu Đức vẫn thua Viettel ở đội hình tiêu biểu

Nguồn : VTC

Dù vô địch U21 Quốc gia sau màn vùi dập Viettel ở trận chung kết nhưng quân bầu Đức lại thua chính đối thủ ở đội hình tiêu biểu.

Theo kết quả bình chọn của các nhà báo và BTC giải, đội á quân U21 Viettel có 5 cái tên gồm thủ thành Ngô Xuân Sơn, hậu vệ Đàm Tiến Dũng, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Đức Chiến, tiền đạo Nguyễn Hoàng Đức lọt vào đội hình tiêu biểu giải U21 Quốc gia 2017.

Trong khi đó, đương kim vô địch U21 HAGL chỉ có 4 cái tên trong đội hình này gồm đội trưởng Lê Văn Sơn, tiền vệ Hoàng Thanh Tùng, Triệu Việt Hưng và tiền đạo Đinh Thanh Bình. Hai cái tên còn lại thuộc về Lê Văn Đại (B.Bình Dường) và Phan Văn Đức (SLNA).

Vô địch U21 Quốc gia, quân bầu Đức vẫn thua Viettel ở đội hình tiêu biểu - Ảnh 1

Hậu vệ Lê Văn Sơn được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Thực sự đáng tiếc hậu vệ cánh trái Nguyễn Hữu Anh Tài nằm ngoài danh sách này. Anh Tài vừa trở về từ Hàn Quốc và cho thấy sự trưởng thành rõ rệt sau 1 năm chơi bóng ở nước ngoài. Cầu thủ gốc Huế của đội bóng phố Núi thi đấu không màu mè, nổi bật nhưng điềm tĩnh, tạo nên sự vững chắc cho U21 HAGL ở hành lang cánh trái, góp công giúp HAGL chỉ thủng lưới 1 lần tại giải.

Ngoài ra, thủ thành Rô-Ma-Sơ của U21 HAGL dù được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất giải với chỉ 1 lần thủng lưới nhưng cũng không có tên trong danh sách đội hình tiêu biểu.

Vô địch U21 Quốc gia, quân bầu Đức vẫn thua Viettel ở đội hình tiêu biểu - Ảnh 2

Thủ thành Rô-Ma-Sơ của U21 HAGL được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất giải.

Theo thông lệ, sau khi kết thúc giải U21 Quốc gia, những cầu thủ xuất sắc nhất của giải sẽ được chọn để lập thành đội tuyển chọn U21 Việt Nam dự giải U21 Quốc tế. Ngoài 11 cái tên thuộc đội hình tiêu biểu của giải, HLV được lựa chọn cầm quân chắc chắn cũng sẽ gọi thêm những cầu thủ xuất sắc khác.

Giải U21 Quốc tế 2017 sẽ khởi tranh vào ngày 12/12 tới đây tại Cần Thơ. Tham dự giải năm này có 5 đội bóng gồm U19 Việt Nam, tuyển chọn U21 Việt Nam, U21 Myanmar, U21 Thái Lan và U21 Yokohama.

Thiện An