Vợ chồng Justin Bieber bị quấy rối ở thảm đỏ Met Gala

Nguồn : Zing

Ngày 14/9, bên ngoài nơi diễn ra Met Gala, một nhóm người hâm mộ đã gọi tên Selena Gomez trong khoảng nửa phút khi thấy vợ chồng Justin Bieber chụp ảnh.

Tờ Page Six nhận xét hành động kém duyên này là "sự ức hiếp Justin và Hailey". Nguồn tin cho hay dù Selena Gomez vắng mặt, họ vẫn cố tình hô tên nữ ca sĩ.

Từ thảm đỏ, Justin Bieber tỏ thái độ không vui, anh giữ vẻ mặt lạnh lùng suốt buổi. Trong khi Hailey tỏ ra không quan tâm, liên tục đổi dáng để phóng viên ghi lại khoảnh khắc đẹp.

Justin Bieber và Hailey trên thảm đỏ Met Gala 2021. Ảnh: Mirror.

Trên mạng xã hội Twitter, các tài khoản chia sẻ video và bình luận chỉ trích nhóm người kia. Đa số ý kiến cho rằng việc đùa cợt quá đà như thế phải dừng lại ngay lập tức.

"Justin giờ đã làm chồng Hailey. Selena cũng có cuộc sống riêng. Làm ơn, đừng ăn mày quá khứ nữa", một tài khoản tweet.

Đây không phải lần đầu vợ chồng Justin Bieber bị khán giả tấn công. Vào thời điểm mới đăng ký kết hôn với Hailey tháng 7/2018, Justin Bieber đã bị công kích, chỉ trích là gã tồi. Hailey cũng bị vạ lậy. Nhiều bình luận yêu cầu cô rời bỏ Bieber.

Cuối năm ngoái, giọng ca gốc Canada bức xúc lên tiếng khi fan Gomez kêu gọi mọi người tấn công vợ anh.

"Thật buồn khi chứng kiến những người như thế này. Họ tập hợp lại để bắt nạt người vợ yêu quý của tôi. Nhiều người đã dành thời gian hạ thấp và làm nhục vợ chồng tôi. Mọi chuyện ngày càng quá đáng", Bieber viết.

Về phần mình, Gomez không nhắc thẳng tên tình cũ, nhưng cô đã nói bóng gió trong cuộc phỏng vấn với Vogue rằng: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy được bình đẳng trong mối quan hệ".

Quốc Minh