Túi xách, móc khóa sầu riêng 'độc, lạ' khiến dân mạng 'phát cuồng'

Nguồn : Doanh Nghiệp

Những chiếc túi xách, móc khóa mô phỏng trái sầu riêng 3D hiện đang 'làm mưa làm gió' trên thị trường, đặc biệt gây thích thú cho những tín đồ cuồng sầu riêng.

Một cửa hàng có tên Farmrak - local brand của Thái Lan đã chiều lòng khách khi cho ra mắt những chiếc túi xách và ví mô phỏng trái sầu riêng khiến nhiều người phát cuồng.

Từng chiếc gai nhọn hoắt hay thậm chí là núm quả, rồi múi sầu riêng vàng óng mượt được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận. Hãng thời trang Farmrak đến từ xứ chùa vàng cho biết chất liệu sử dụng làm túi là cao su, không phải vỏ sầu riêng thật.

Túi xách hình quả sầu riêng.

Nếu nhìn xa, nhiều người còn lầm tưởng đây là quả sầu riêng.

Với thiết kế 3D giống như thật, những chiếc túi xách hình sầu riêng khiến "thượng đế" vô cùng thích thú, đứng ngồi không yên. Giá bán cho mỗi chiếc túi khi về Việt Nam là khoảng 1 - 1, 5 triệu đồng.

"Cứ 3 khách mua túi nhà tôi thì có tới 2 người là tín đồ của sầu riêng. Họ thích thú bởi thiết kế độc, lạ và hình thù bắt mắt của sản phẩm dù giá tiền có hơi cao" - một tiểu thương cho hay.

Chiếc túi xách hình sầu riêng có 2 kích cỡ phổ biến là cỡ nhỏ và vừa. Trong đó, cỡ nhỏ có giá 1 triệu đồng/chiếc, cỡ vừa dao động 1,4 - 1,5 triệu đồng/chiếc đã bao gồm thuế, phí vận chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, đi kèm với bộ sản phẩm còn có ví hình sầu riêng với giá 800.000 - 900.000 đồng/chiếc.

Chiếc túi xách hình sầu riêng được rao bán trên sàn thương mại điện tử.

Mặt hàng túi xách sầu riêng thực sự được biết đến rộng rãi ở Việt Nam là khoảng 1 tuần gần đây khi các hình ảnh về chiếc túi độc đáo được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Kéo theo đó, nhiều tín đồ của sầu riêng mới bắt đẩu săn lùng, tìm mua.

Ngoài túi sầu riêng, nhiều sản phẩm thời trang khác cũng được lấy cảm hứng từ sầu riêng như những chiếc dép vỏ sầu riêng, móc khóa, ốp tai nghe…

Móc khóa sầu riêng độc, lạ.

Cụ thể, những mẫu dép có hình dáng vỏ sầu riêng có màu sắc bắt mắt như vàng, xanh xuất xứ từ Trung Quốc được bán với giá dao động khoảng 5 USD.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, thiết kế này lại có giá thành rẻ hơn. Dù đã bao gồm phí vận chuyển nhưng trên các trang thương mại điện tử, mọi người chỉ phải mua với giá dao động từ 55.000 - 100.000 đồng.

Những mẫu dép có hình dáng vỏ sầu riêng.

Theo Thùy Linh/VTV