Trịnh Kim Chi nhận bằng tốt nghiệp ngành Đạo diễn điện ảnh truyền hình

Trước đó tại buổi dự thi kết thúc tốt nghiệp, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chọn phim “Quỷ linh nhi” làm bộ phim tốt nghiệp của mình. Bộ phim này được ban hội đồng chấm thi đánh giá là một trong những bộ phim có sức hút và ấn tượng, nhiều nét đột phá mới.

Tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Sau 4 năm học, tôi cảm nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các thầy cô. Cảm ơn mọi người, đặc biệt là gia đình và ông xã đã ủng hộ và đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua để có thể xuất sắc hoàn thành khóa học mà tôi đã mong muốn từ rất lâu”.

Trịnh Kim Chi và Hoàng Mập tại lễ nhận bằng tốt nghiệp.

Có thể nói, hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, suốt những năm qua, dù đã thành công ở nhiều lĩnh vực, nhưng Trịnh Kim Chi vẫn nuôi dưỡng ước mơ của riêng mình trở thành cử nhân chuyên ngành đạo diễn, chị hạnh phúc khôn tả.

Được biết, NSƯT Trịnh Kim Chi vừa thực hiện những công việc thiện nguyện của mình, ra tận miền Trung giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vừa qua, xây dựng nhà ở cho người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt... Sắp tới đây, bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi sẽ tổ chức chương trình ca nhạc thời trang thiện nguyện cùng Quỹ Gọi yêu thương giúp 1000 công nhân và sinh viên nghèo về quê đón Tết Nguyên đán 2021.

Dù bận rộn song Trịnh Kim Chi đã dành 4 năm để hoàn thành khóa học.

Ngoài những dự án thiện nguyện cộng đồng, NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm mới để gửi đến tất cả mọi người như một lời tri ân, cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ chị suốt chặng đường vừa qua.

Nhã An