Toyota Camry 2019 chạy thử nghiệm tại Thái lan, chuẩn bị ra mắt Đông Nam Á

Nguồn : CafeAuto

Khách hàng tại Đông Nam Á sắp sửa nhận được phiên bản Camry thuộc thế hệ thứ 8, khi gần đây xuất hiện hình ảnh chụp lén mẫu xe này đang chạy thử nghiệm tại thị trường Thái Lan.

Các bức ảnh này bắt đầu rò rỉ trên trang mạng xã hội tại Thái Lan. Mặc dù chất lượng hình ảnh khá thấp nhưng cũng có thể nhận thấy mẫu Camry dành cho thị trường Đông Nam Á có nhiều nét tương đồng với các phiên bản đang có mặt tại thị trường châu Âu.

Điều này có nghĩa mẫu sedan mới có dáng vẻ bề ngoài năng động, lưới tán nhiệt trải dài sang hai bên hông và kéo dài xuống phía dưới, đèn pha mảnh mai hơn và mui xe hơi dốc. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng tiết lộ khi về Đông Nam Á, Camry 2019 có đôi chút tinh chỉnh để phù hợp với thị trường tại đây.

Hiện tại, thông tin về sức mạnh vận hành động cơ chưa được tiết lộ. Tại thị trường Mỹ, Camry 2019 được trang bị động cơ 2.5 lít với công suất 206 mã lực, mômen xoắn cực đại 253 Nm và động cơ 2.0 lít với công suất 167 mã lực, mô men xoắn cực đại 199 Nm.

Tại Úc, mẫu xe được trang bị động cơ 2.5 lít sản sinh công suất 178 mã lực, mômen xoắn cực đại 235 Nm, và động cơ này sử dụng hệ thống đánh lửa trực tiếp.

Theo phát ngôn từ người đại diện, khách hàng tại Đông Nam Á sẽ không nhận được phiên bản Hybrid.

Minh Tấn