Top 10 Miss Grand Vietnam gây tranh cãi khi diện đồ xuyên 'nội y' hệt Engfa Waraha đến sự kiện

Nguồn : SaoStar

Lại thêm một mỹ nhân nữa diện lại kiểu trang phục 'phản cảm' của Engfa Waraha đi dự sự kiện.

Mới đây, tại họp báo của Văn Mai Hương, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương - Top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 gây chú ý khi diện một chiếc váy giống hệt lưới đánh cá xuất hiện ở sự kiện.

Người đẹp An Giang diện nội y màu đen bên trong được che phủ bằng váy lưới đánh cá. Các lỗ khoét trên áo xuyên thấu trọn đường cong của cơ thể, tăng thêm độ gợi cảm cho tổng thể.

Tuy nhiên, ở góc độ ngang, chi tiết xẻ đùi của chiếc đầm đã làm người đẹp bị "hớ hênh" trước ống kính. Song, kiểu trang phục "bốc lửa" này dường như không hề phù hợp để Bùi Lý Thiên Hương mặc để dự sự kiện. Đồng thời, Văn Mai Hương cũng là nhân vật chính, vì vậy, cách ăn mặc kiệm vải của Top 10 Miss Grand Vietnam 2022 có thể sẽ khiến "chủ xị" gần như bị lu mờ khi chụp ảnh cạnh nhau.

Mốt diện nội y bên trong và váy mỏng bên ngoài bắt đầu được nhiều người đẹp lăng xê kể từ khi hình ảnh Engfa Waraha xuất hiện trong đêm thi Best In Swimsuit của Miss Grand Thailand 2023. Dù tính chất của sự kiện mà nàng hậu tham dự có liên quan đến đồ bơi, nhưng Engfa Waraha vẫn bị chỉ trích nặng nề vì cách khoe da thịt của mình.

Cách đây không lâu, Thảo Nhi Lê cũng từng đăng tải một đoạn clip mặc lại outfit này trong chuyến đi du lịch biển của mình nhưng người đẹp không bị chỉ trích vì đã diện đồ "đúng thời điểm, không gian".

Mia