Thủy Tiên khoe con gái 'không giống mẹ nét nào': 8 tuổi đã cao vượt trội, mỹ nhân Vbiz tương lai?

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đăng tải hình ảnh chụp cùng ông xã Công Vinh và con gái trên trang Fanpage chính thức. Gia đình danh thủ CV9 diện trang phục đen trùng hợp nên ra vườn chụp ảnh kỷ niệm chia sẻ cùng người hâm mộ. Đây cũng là lần hiếm hoi Thủy Tiên khoe ảnh con gái. Dù không lộ mặt nhưng bé Bánh Gạo vẫn khiến fan bất ngờ vì chiều cao nổi bật.

Thủy Tiên khoe ảnh chụp cùng ông xã Công Vinh và con gái.

Thủy Tiên cho biết con gái chỉ giống mẹ mỗi dáng người thon thả, mảnh mai.

Thủy Tiên hóm hỉnh chia sẻ con gái mới 8 tuổi nhưng đã cao ngang vai mẹ. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho rằng bé Bánh Gạo không hề giống mẹ nét nào, chỉ thừa hưởng tạng người mảnh mai, thon thả và chiều cao nổi bật.

Nhiều fan để lại bình luận dự đoán bé Bánh Gạo chắc chắc có "gen trội" từ nhan sắc, vóc dáng lý tưởng của bố mẹ nên sẽ có tương lai thành siêu mẫu, mỹ nhân tương lai.

Fan dự đoán bé Bánh Gạo sẽ là siêu mẫu tương lai.

Thủy Tiên và Công Vinh gặp nhau trong một buổi chụp ảnh tạp chí năm 2008. Cả hai có ấn tượng tốt đẹp về đối phương và bắt đầu hẹn hò. Tháng 11/2011, Công Vinh và Thủy Tiên làm đám hỏi tại Kiên Giang. Ngày 2/1/2013, con gái đầu lòng của cặp đôi trai tài gái sắc ra đời, tên ở nhà gọi là bé Bánh Gạo.

27/12/2014, Công Vinh và Thủy Tiên tổ chức đám cưới tại Kiên Giang với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời. Thủy Tiên quyết định giấu hình ảnh của con gái suốt 8 năm qua để bé Bánh Gạo được sống một cuộc sống bình thường, vui vẻ không bị soi xét từ mọi người xung quanh.

Minh Đạo