Sát giờ thi đấu, hàng vạn cổ động viên tập trung phía trước 'chảo lửa' Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Nguồn : Thế Giới Trẻ

Trước trận đấu lượt về giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Philippines, hàng vạn cổ động viên đã tập trung về phía trước sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Theo ghi nhận của PV, bắt đầu từ 3h chiều, hàng nghìn cổ động viên đã tập trung về phía trước sân vận động Mỹ Đình để chuẩn bị cỗ vũ trận đấu lượt về giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Philippines trong khuôn khổ VFF Cup 2018.

Theo anh Cường, một cổ động viên có mặt từ rất sớm phía trước sân Mỹ Đình chia sẻ: “Chiều nay mình đã xin nghỉ làm để đến đây hòa chung không khí cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng hôm nay. Mình tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này”.

Nhiều cổ động viên trèo lên nóc xe, ghế để hò reo cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Trang phục lạ mắt, độc đáo được người hâm mộ trang bị để khuấy động không khí.

Không chỉ có cổ động viên trẻ tuổi trưng diện các bộ đồ độc đáo, những cổ động viên trung niên cũng diện những bộ tóc lạ mắt để hòa mình vào không khí náo nhiệt.

Kèn trống, cờ, hoa được nhiều người hâm mộ mang đến phía trước sân Mỹ Đình để khuấy động không khí.

Cổ động viên Nhí cũng có mặt phía trước sân Mỹ Đình từ sớm.

Người hâm mộ phải xếp hàng dài để vào phía trong sân Mỹ Đình.

Pháo sáng cũng xuất hiện từ sớm ở phía trước "chảo lửa" Mỹ Đình. Theo lịch, trận đấu lượt về giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Philippines trong khuôn khổ VFF Cup 2018 sẽ diễn ra lúc 19h30 hôm nay (6/12).

Bế Quyền