Sập tường công trình ở Vĩnh Long, thêm một người tử vong tại bệnh viện

Nguồn : BVPL

Chiều 15/3, đại diện bệnh viện tỉnh cho biết, trong số 3 người bị thương điều trị tại bệnh viện, một người đã tử vong lúc 15h, nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ việc là 6 người. Ngoài ra, một nạn nhân cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ sập tường khiến 6 người thiệt mạng.

Trước đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, bức tường nhà kho thuộc Công ty TNHH Bo Hsing đang xây dựng nằm trong Khu công nghiệp Hòa Phú (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) bất ngờ đổ sập khiến nhiều công nhân thương vong, nhiều người bị vùi lấp dưới đống đổ nát.

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn, công an và bộ đội tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức công tác tìm kiếm và cứu các nạn nhân ra ngoài.

Ông Trần Văn Rón, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long cho biết: “Sáng nay nhóm công nhân khoảng 10 người đang làm việc tại công trình thì xảy ra vụ việc thương tâm. Ngay khi vụ việc xảy ra tôi đã chỉ đạo tất cả các lực lượng như quân đội, công an…phối hợp cùng lực lượng tại chỗ khẩn trương tổ chức công tác cứu hộ, cứu nạn. Đồng thời động viên, hỗ trợ gia đình có người không may tử vong”.

Bí thư tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long cho hay đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn tại công ty Bo Hsing đã có 5 người chết, 3 người bị thương. Trong số 3 người bị thương điều trị tại bệnh viện tỉnh, đại diện phía bệnh viện cho biết một công nhân đã tử vong lúc 15h chiều nay, nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ việc là 6 người. Ngoài ra, một nạn nhân cũng đang trong tình trạng nguy kịch./.

Nguyễn Lánh - Đình Quân