Sân chơi thú vị cho sinh viên các trường đại học

Nguồn : iOne

Tham gia sự kiện 'Vững tay lái', sinh viên được trải nghiệm nhiều trò chơi, nhận quà tặng hấp dẫn và củng cố kiến thức bảo dưỡng xe.

Chuỗi sự kiện “Vững tay lái” được Caltex Havoline tổ chức tại các trường đại học ở TP HCM, Cần Thơ, Hà Nội và Hải Phòng. Sự kiện mang đến sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, đồng thời cung cấp nhiều kiến thức cần thiết trong việc bảo dưỡng xe và lái xe an toàn.

Sân chơi thú vị cho sinh viên các trường đại học - Ảnh 1

Sự kiện được diễn ra tại nhiều trường đại học khác nhau.

Đại diện Caltex Havoline cho biết, để gìn giữ một chiếc xe được tốt và bền, dầu nhờn chính là một trong những yếu tố quan trọng. Dầu nhờn không chỉ giúp làm sạch động cơ, hỗ trợ tăng tốc tốt hơn mà còn bảo vệ động cơ khỏi những hư hỏng thường thấy.

Tại sự kiện, Caltex Havoline đã giới thiệu cho sinh viên về thế hệ sản phẩm dầu nhờn mới nhất, được nâng cấp với loạt công nghệ độc quyền, mang hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những thông tin giúp sinh viên biết cách lựa chọn dầu nhờn chất lượng, phân biệt những chỉ số phù hợp với dòng xe đang sử dụng...

Sân chơi thú vị cho sinh viên các trường đại học - Ảnh 2

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hữu ích.

Không chỉ phổ biến thông tin sản phẩm và kiến thức chăm sóc xe, chương trình còn đem đến nhiều phần quà hấp dẫn cho những sinh viên tích cực tham dự các trò chơi. Đây là một dịp đặc biệt để các bạn trẻ được giải tỏa căng thẳng sau nhiều giờ học, cùng nhau so tài, thử sức trong nhiều thử thách của chương trình.

Sân chơi thú vị cho sinh viên các trường đại học - Ảnh 3

Phái nam thể hiện sức mạnh thông qua trò chơi “Strong man”.

Ngoài các vật dụng lưu niệm như móc khóa, trang phục như nón và áo khoác, phần thưởng mà sinh viên nhận được còn có chất phụ gia Zoomtech dành cho xe số, độc quyền của dòng sản phẩm Caltex Havoline. Đây là phần quà thích hợp cho những bạn muốn tự tay chăm sóc xế yêu.

Sự kiện còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm dầu nhờn dành cho xe tay ga với công dụng vượt trội. Các bạn nữ đã không ngần ngại tham gia nhiều chơi trò chơi để mang về những kiến thức và trải nghiệm thú vị.

Sân chơi thú vị cho sinh viên các trường đại học - Ảnh 4

Sự kiện thu hút nhiều sinh viên nam và nữ tham gia.

Hưng Thịnh