Ra mắt tạp chí chuyên về mẹ, bé và làm đẹp

Nguồn : Tiin

Beauty Family là tạp chí chuyên đề hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc bé yêu và làm đẹp hướng tới bố mẹ cùng các thành viên gia đình.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Phan Trang, quy tụ hàng trăm khách mời gồm đại diện các 'mẹ bỉm sữa' thông thái; các hội nhóm lớn và uy tín về mẹ & bé – làm đẹp; các đối tác giáo dục, y tế, mỹ phẩm...; các sao nhí; ngôi sao – người nổi tiếng của showbiz Việt...

Ra mắt tạp chí chuyên về mẹ, bé và làm đẹp - Ảnh 1

Họp báo ra mắt Beauty Family, tạp chí chuyên về mẹ, bé và làm đẹp.

Tại buổi lễ, nhóm sáng lập đã giới thiệu chi tiết về Beauty Family, về những định hướng, hoạt động thiết thực – ý nghĩa hướng tới sứ mệnh trở thành nơi giao lưu – kết nối cộng đồng mẹ & bé, các gia đình Việt và ngành làm đẹp Việt Nam của Tạp chí.

Đồng thời, từ bước đi đầu tiên này, Beauty Family sẽ góp phần và đồng hành để khơi mở khu vườn làm đẹp, khu vườn tri thức, khu vườn gieo trồng – ươm tỏa mọi yêu thương cùng độc giả!

Ra mắt tạp chí chuyên về mẹ, bé và làm đẹp - Ảnh 2

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Phan Trang, người dẫn chương trình Café sáng.

Beauty Family là tạp chí chuyên đề hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc bé yêu và làm đẹp hướng tới bố mẹ cùng các thành viên gia đình. Với loạt chuyên mục đa dạng, nội dung phong phú, chuyên sâu dành riêng cho gia đình các bé, Beauty Family cung cấp kiến thức – kỹ năng bổ ích và cập nhật trong việc nuôi dạy con cái thời hiện đại.

Ra mắt tạp chí chuyên về mẹ, bé và làm đẹp - Ảnh 3

Ra mắt tạp chí chuyên về mẹ, bé và làm đẹp - Ảnh 4

Dự kiến, Tạp chí sẽ phát hành số đầu tiên vào tháng 4 tới.

PV Baodatviet.vn