Pochettino: 'Tôi quá bất ngờ vì PSG có được Messi'

Nguồn : GD&TĐ

Chiến lược gia Mauricio Pochettino thừa nhận bản thân quá bất ngờ khi PSG có được chữ ký của Lionel Messi ở kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Pochettino bất ngờ khi Messi cập bến PSG.

“Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Tôi thực sự rất bất ngờ khi Messi cập bến PSG”, nhà cầm quân người Argentina phát biểu hôm 15/9: “Chúng tôi là đồng hương. Bản thân tôi từ lâu đã hâm mộ Messi nhưng tôi cũng không ngờ mọi thứ diễn tiến nhanh đến thế”.

Khi Barcelona chính thức thông báo không đủ khả năng giữ chân siêu sao 34 tuổi, mặc dù anh đã chấp nhận giảm 50% lương, đã mở ra cơ hội để Messi cập bến đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Messi mới có khoảng 30 phút đá cho PSG ở Ligue 1.

“Tôi hi vọng khi làm việc cùng nhau chúng tôi sẽ đạt được những gì mà đội bóng PSG mong muốn”, cựu HLV Tottenham tiếp tục: “Tôi không phải người giỏi ăn nói, nên không biết dùng từ gì để mô tả về Messi.

Cậu ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Kể từ khi cập bến PSG, Messi thích nghi rất nhanh với đội bóng. Cậu ấy tập luyện chăm chỉ, luôn cố gắng để đạt phong độ cao nhất và muốn cống hiến thi đấu hết mình”.

PSG sẽ có trận ra quân ở bảng A Champions League gặp Club Brugge vào lúc 02h ngày 16/9 và người hâm mộ đang ‘hóng’ chiến lược gia Pochettino sẽ tung cặp ‘tam tấu’ M-N-M (Messi- Neymar - Mbappe) vào sân.