Pharmacity tán dương 3.000 dược sĩ trong Ngày Dược sĩ Thế giới

Nguồn : SK&ĐS

Pharmacity, chuỗi nhà thuốc bán tại Việt Nam, ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ dược sĩ công ty nhân ngày Dược sĩ Thế giới 25/09, đặc biệt trong giai đoạn đầy thử thách của dịch COVID-19.

Chủ đề ngày kỷ niệm năm nay mang tên "Dược sĩ nhà thuốc: Luôn đáng tin cậy vì sức khỏe của bạn", đồng thời cũng gắn liền và cộng hưởng với tầm nhìn của Pharmacity "trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi, nơi người Việt Nam trao trọn niềm tin và sức khỏe". Chủ đề lần này cũng rất đặc biệt trong bối cảnh hiện nay các dược sĩ tại Việt Nam và trên toàn cầu vẫn đang ở tuyến đầu góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

Dược sĩ giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Pharmacity tự hào với đội ngũ 3.000 dược sĩ có chuyên môn, luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho khách hàng. Các dược sĩ tại Pharmacity luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ khách hàng của mình - từ việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng cho đến việc đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại địa phương. Pharmacity ghi nhận sự đóng góp và tri ân đội ngũ dược sĩ vì sự cống hiến của họ luôn hướng đến sức khỏe và an sinh của khách hàng.

"Trong giai đoạn nghịch cảnh, mọi người có xu hướng xích lại gần nhau hơn và hỗ trợ cộng đồng. Giờ đây, việc đến với nhau và gắn kết như một cộng đồng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Dược sĩ là một phần thiết yếu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Nhiều dược sĩ tại Việt Nam đã và đang tiếp tục nỗ lực vượt khó để hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19. Tôi rất tôn trọng nghề dược sĩ vì tôi chứng kiến nhiều sự khác biệt mà họ đã tạo ra cho cộng đồng tại địa phương và tôi muốn tán dương công việc của các dược sĩ tại nơi đây và trên toàn thế giới", Ông Chris Blank, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Pharmacity cho biết.

Ông Chris Blank, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc hệ thống nhà thuốc Pharmacity

"Các dược sĩ của chúng tôi, và rất nhiều các dược sĩ khác tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu, hiện nay vẫn đang ở tuyến đầu chống lại dịch bệnh. Tôi biết ơn sâu sắc vì sự cống hiến và quyết tâm của họ trong giai đoạn đầy thử thách này."

Pharmacity đánh giá cao năng lực của đội ngũ dược sĩ và luôn hướng tới cung cấp các chương trình đào tạo, phát triển nghề nghiệp có chất lượng cao dành cho họ. Hiện nay, 3.000 dược sĩ của công ty đã "tốt nghiệp" chương trình đào tạo nội bộ được thiết kế chuyên biệt, khóa học ba tháng đã giúp họ được phối hợp và nhận sự hướng dẫn từ các dược sĩ có kinh nghiệm.

Năm 2021, Pharmacity triển khai chương trình học bổng dành cho các dược sĩ tương lai tại 3 trường đại học có đào tạo ngành dược sĩ ở miền Nam bao gồm: Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Hutech và Đại học Lạc Hồng. Chương trình hướng đến hỗ trợ phát triển tài năng địa phương trở thành đội ngũ dược sĩ được công nhận trên toàn quốc.

Pharmacity là chuỗi nhà thuốc bán lẻ tại Việt Nam và là chuỗi nhà thuốc tiện lợi nơi người Việt Nam trao trọn niềm tin và sức khỏe. Công ty là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, tạo ra "chuỗi nhà thuốc hiện đại có thương hiệu" đầu tiên trên cả nước, mang đến sự tiện lợi và đa dạng về sản phẩm, với giá cả và chất lượng thương hiệu hứa hẹn với khách hàng.

Được thành lập vào năm 2011, Pharmacity hiện vận hành hơn 600 cửa hàng tại 17 tỉnh thành, với ba trung tâm phân phối tập trung và mạng lưới hậu cần tích hợp hoàn chỉnh với hơn 4.000 nhân viên, trong đó hơn 70% là dược sĩ. Công ty hướng tới mở rộng mạng lưới lên 1.000 nhà thuốc tại các tỉnh thành vào cuối năm 2021.