Phạm Hương trở lại với công việc sau nỗi đau bố qua đời

Nguồn : Phụ Nữ TP.HCM

Phạm Hương đã đón tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hoà Dominica 2015 sang Việt Nam để tham gia vào quá trình quảng bá mùa giải 2017 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khuya 12/8, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón người bạn thân Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hoà Dominica 2015 Clarissa Molina sang Việt Nam. Tình bạn của cả hai nảy nở khi cùng tham gia thi đấu tại Miss Universe 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Clarissa đã xuất sắc có mặt trong top 10 chung cuộc, trong khi đó Phạm Hương gây tiếc nuối khi phải ra về “tay trắng” dù được đánh giá rất cao.

Pham Huong tro lai voi cong viec sau noi dau bo qua doi - Anh 1

Pham Huong tro lai voi cong viec sau noi dau bo qua doi - Anh 2

Pham Huong tro lai voi cong viec sau noi dau bo qua doi - Anh 3

Phạm Hương vui mừng hội ngộ Clarissa Molina sau 2 năm

Vừa trải qua biến cố khi bố qua đời nhưng Phạm Hương đã cố gắng vượt qua nỗi đau để trở lại với công việc. Dù ở cách xa nhau đến nửa vòng Trái đất nhưng khi hay tin buồn của Phạm Hương, Clarissa vẫn gửi lời chia buồn sâu sắc.

Pham Huong tro lai voi cong viec sau noi dau bo qua doi - Anh 4

Cả hai là đôi bạn thân thiết khi cùng tham gia Miss Universe 2015

Theo lịch trình, Clarissa sẽ có mặt tại TP.HCM từ ngày 12 đến ngày 20/8 để cùng Phạm Hương du lịch, khám phá những địa điểm mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã giới thiệu đến cô bạn trong quá trình tham gia cuộc thi ở Mỹ cách đây 2 năm. Đồng thời, Clarissa sẽ tham gia vào một số hoạt động để góp phần quảng bá cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Pham Huong tro lai voi cong viec sau noi dau bo qua doi - Anh 5

Clarissa mong muốn sẽ được dùng xe máy chở Phạm Hương tham quan TP.HCM

Cụ thể, vào ngày 19/8, Clarissa sẽ cùng Phạm Hương dự buổi ra mắt vương miện luân lưu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa từ mùa giải 2017 trở về sau, vương miện sẽ được trao lại cho người kế nhiệm chứ không được giữ vĩnh viễn như Phạm Hương hay Thuỳ Lâm trước đây.

Clarissa cũng tiết lộ cô rất muốn được đội nón lá Việt Nam và thử chạy xe máy chở Phạm Hương đi dạo TP.HCM. Cuộc hội ngộ sau 2 năm xa cách của 2 người đẹp tràn đầy cảm xúc.

Pham Huong tro lai voi cong viec sau noi dau bo qua doi - Anh 6

Pham Huong tro lai voi cong viec sau noi dau bo qua doi - Anh 7

Tại Miss Universe 2015, Clarissa được đánh giá có kỹ năng catwalk điêu luyện nhất

Sau khi dừng chân ở top 10 chung cuộc của Miss Universe 2015, Clarissa đã tiếp tục tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Mỹ La-tinh và xuất sắc giành được chiến thắng.

Thuỵ Khuê

Ảnh: BTC