Ông Võ Hoàng Yên đề nghị trả lại tiền, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

Bà Nguyễn Phương Hằng và thư xin trả lại tiền của ông Võ Hoàng Yên. (Ảnh: H.L)

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, nội dung thư đề nghị trả lại tiền thể hiện: "…những số tiền mà anh chị đưa tặng tôi trong việc xã hội từ thiện, anh chị thấy không vừa ý khoản nào hoặc phải trả lại hết cho anh chị thì lương y Võ Hoàng Yên tôi đây xin trả lại toàn bộ bằng tiền mặt hoặc bằng quyền sử dụng đất (cũng giống như tôi đã chuyển trả 20 tỷ đồng vào tài khoản chị Hằng ngày 03/1/2020 và chuyển quyền sử dụng căn nhà trị giá 18 tỷ đồng ngày 21/9/2020 và công chứng ngày 26/2/2021".

Bà Nguyễn Phương Hằng xác nhận, nếu vì số tiền đó thì bà Hằng có thể chấp nhận. Tuy nhiên, bà Hằng muốn sự thật phải trả về đúng nghĩa và cũng là để thức tỉnh mọi người, nhất là với những người nghèo khổ bệnh tật.

Bà Nguyễn Phương Hằng thông tin về bức thư ông Võ Hoàng Yên đề nghị trả lại tiền, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi vụ việc.

Theo bà Hằng, những người này họ đã gặp khốn khó lại còn bị lừa dối nên buộc bà phải lên tiếng để nói rõ chân tướng. Bà Hằng muốn đòi lại công bằng cho tất cả mọi người.

Bà khẳng định, "cuộc chiến" chỉ mới bắt đầu và những nạn nhân sẽ lên tiếng nói lên sự thật. Bà Hằng tin vào luật nhân – quả và tòa án lương tâm của những người tiếp tay, giúp sức cho ông Võ Hoàng Yên thực hiện hành vi sai trái.

Hưng Long