Những phút thân thiết bên Nữ hoàng của Meghan Markle và Kate Middleton

Nguồn : VOV

Hai nàng dâu của Hoàng gia Anh là Công nương Meghan Markle và Kate Middleton dường như đều chiếm được cảm tình của Nữ hoàng.

Năm 2011, Nữ hoàng và Kate Middleton đã cùng nhau xem triển lãm chuẩn bị cho việc mở cửa Cung điện Buckingham vào mùa hè, chỉ vài tháng sau khi Middleton cưới Hoàng tử William.

Hai người cùng chiêm ngưỡng váy cưới hiệu Alexander McQueen của Nữ công tước Sarah Burton, một trong số rất nhiều tác phẩm trưng bày tại cung điện. Nữ hoàng âu yếm nhìn cháu dâu.

Năm 2012, Nữ công tước và Nữ hoàng ngồi cạnh nhau trên hàng ghế đầu để xem một chương trình thời trang tại Đại học De Montfort ở Leicester. Cả hai luôn trò chuyện vui vẻ trong show diễn.

Nữ hoàng và Nữ công tước Kate bước ra khỏi một nhà thờ trong chuyến thăm của Nữ hoàng tới Leicester.

Nữ hoàng và Nữ công tước Kate cười vui vẻ trong khi xem sự kiện thể thao của trẻ em ở Vernon Park (Nottingham, Anh).

Hai bà cháu tỏ ra khá thân thiết.

Nữ hoàng ôm hôn Công nương Kate đầy tình cảm.

Kate trò chuyện với Nữ hoàng khi đẩy xe nôi đưa công chúa Charlotte đến lễ rửa tội.

Nữ hoàng và Hoàng tế Philip âu yếm nhìn công chúa Charlotte trên tay Công nương Kate trong Lễ diễu hành mừng sinh nhật Hoàng tộc.

Là dâu mới của Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Markle cũng đã nhanh chóng thân thiết với Nữ hoàng Anh.

Ngày 14/6, Công nương Meghan Markle hộ tống Nữ hoàng Anh trong chuyến đi bằng tàu hỏa từ London tới ga Runcorn ở Cheshire.

Đây là lần đầu tiên Meghan Markle tham dự một sự kiện hoàng gia mà không có chồng ở bên kể từ sau đám cưới vào tháng 5 vừa qua.

Meghan trò chuyện vui vẻ cùng Nữ hoàng.

Vợ chồng Hoàng tử Harry cùng nhau tham dự sự kiện Royal Ascot hồi tháng 6 vừa qua. Đây là sự kiện thể thao thường niên được tổ chức bởi Nữ hoàng Anh với sự kiện chính là những màn đua ngựa.

Nữ hoàng cười với Meghan.

Nữ công tước xứ Sussex ngồi hàng ghế đầu với Nữ hoàng tại lễ vinh danh những Nhà lãnh đạo trẻ của Nữ hoàng tại Cung điện Buckingham.

Hà Phương/VOV.VN