Người trong cuộc tuyên bố lý do Malcom 'lật kèo' Roma

Nguồn : Tin Thể Thao

Đại diện của Brazil đã tiết lộ đội Serie A đã bị đánh bại sau khi hành động không thích hợp trong một thỏa thuận trước đó cho Daniel Fuzato

Cầu thủ 21 tuổi đã từng ở rất gần với AS Roma, sau khi đội bóng chủ quản của anh là FC Girondins de Bordeaux thông báo một thỏa thuận chuyển nhượng được đưa ra từ phía đại diện của Serie A. Tuy nhiên, những người chiến thắng trong thương vụ này lại là các nhà đương kim vô địch La Liga, dù họ chỉ mới quan tâm Malcom về sau.

Đại diện của ngôi sao người Brazil, Leonardo Cornacini đã tuyên bố rằng họ muốn 'trả thù' đội bóng thủ đô Italia, và đó là lý do tại sao Malcom đã gia nhập Barcelona với mức phí chuyển nhượng 41 triệu euro (36.5 triệu bảng / 48 triệu đô la).

Malcom trong pha ăn mừng bàn thắng vào lưới AS Roma.

Người đàn ông này nói thêm rằng, sở dĩ mọi chuyện như vậy là vì Roma đã có thái độ 'không đúng mực' với thủ thành Daniel Fuzato, một thân chủ khác của ông. Và Cornacini cũng rất vui mừng vì từ chối thỏa thuận thương vụ. "Sự thật là chúng tôi quyết định không đến Roma vì họ cư xử rất tệ." Ông nói với Tuttomercatoweb.

"Tôi đang làm việc về một thỏa thuận cho Fuzato, một thân chủ khác của tôi, nhưng Roma đã quay ngoắt để làm việc với người khác, dù chúng tôi chẳng làm gì sai cả. Tóm lại, chúng tôi muốn trả thù." Cornacini tiếp lời.

"Tôi xin lỗi để nói điều này, nhưng chuyện là như vậy và là những gì đã xảy ra. Roma cư xử tồi tệ với chúng tôi, 10 ngày trước với thỏa thuận Fuzato, vì vậy chúng tôi đã hành động theo cùng một cách đối với họ. Thái độ đó đã đi đến quyết định rằng Malcom sẽ không cập bến Giallorossi." Ông nói thêm.

"Thực sự thì sau đó, một lần nữa, Malcom vẫn được họ quan tâm, Monchi (người phụ trách công tác chuyển nhượng của Roma) đã tìm đến một vài bên trung gian khác. Tuy nhiên, mọi thứ kết thúc ở Barcelona, và thân chủ của tôi rất vui." Cornacini kết luận.

Roma đã thất bại trong thương vụ Malcom, một trong những mục tiêu hàng đầu của họ, tuy nhiên, đội bóng này dẫu sao cũng phải chấp nhận thực tế rằng ngôi sao người Brazil không còn nằm trong tầm với, vì thế họ đành chuyển hướng sang các mục tiêu khác.

Trong khi đó, Barca ký hợp đồng với người được cho là rất triển vọng trong tương lai, và bổ sung đáng kể vào hàng tấn công đang trong quá trình 'già cỗi' với Lionel Messi cũng như Luis Suarez đều đã bước qua tuổi 30.

Vũ Quang Toản