Người đàn ông Sơn Lôi, Vĩnh Phúc bị thanh sắt bắn vào cổ khi sửa xe máy bên đường

Nguồn : Infonet

Ngày 23/03/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường hợp người bệnh N.N.T (50 tuổi) sống tại Sơn Lôi, Vĩnh Phúc nhập viện với tình trạng các dấu hiệu sinh tồn ổn định, vùng cổ có vết thương gây ra bởi thanh sắt.

Hình ảnh que sắt xiên vào cổ người bệnh.

Người nhà anh T cho biết khi, anh đang đang ngồi sửa xe máy ở trước cửa nhà thì có một chiếc xe oto tải đi qua. Chiếc xe bất ngờ nổ lốp tạo áp lực khiến que sắt que đang nằm trên đường bắn vào cổ anh T.

Người bệnh được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh trước khi chuyển Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. 20h ngày 24/03/2020, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, anh T nhập viện với tình trạng sức khỏe tỉnh táo, vùng cổ có vết thương thanh quản 0,5cm do dị vật là thanh sắt bắn vào đã gây tổn thương sụn giáp.

ThS.BS Dương Ngọc Thắng, Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiến hành phẫu thuật thăm dò vết thương cho anh T, lấy dị vật, khâu vết thương sụn giáp. May mắn cho anh T, thanh sắt xuyên qua sụn giáp, đi vào thanh quản nhưng không tổn thương dây thanh âm.

Sau mổ, sức khỏe anh T ổn định và đã được xuất viện sau 3 ngày điều trị.

K.C