Ngôi sao hành động Jackie Chan sẽ lồng tiếng cho... một con mèo già!

Nguồn : Tổ Quốc

Trang Chinaentertainment ngày 11/10 đưa tin về việc ngôi sao hành động Jackie Chan sẽ lồng tiếng cho Zell – một con mèo già trong bộ phim hoạt hình Once Upon a Zodiac.

20.09.2018 The Grinch: Gã xanh vừa độc ác vừa hài hước và…đáng yêu!
27.08.2018 Jackie Chan vào top 5 nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới
14.08.2018 Chân Tử Đan, Lưu Diệc Phi được hãng Disney chọn cho bộ phim Hoa Mộc Lan

"Once Upon a Zodiac" là sản phẩm của hãng Toonbox Entertainment và GAMA Entertainment. Trong phim ngôi sao phim hành động Hồng Kông (Trung Quốc) – Jackie Chan sẽ tham gia lồng tiếng cho Zell – một con mèo già.

Zell là một con mèo thông thái có nhiệm vụ cai quản loài mèo. Zell cũng phải đảm bảo việc duy trì truyền thống và sự cân bằng giữa các loài động vật trong cung hoàng đạo (Zodiac).

Jackie Chan sẽ tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Once upon a Zodiac

Jackie Chan là một ngôi sao lớn đa tài, không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất, Jackie Chan còn là doanh nhân thành đạt, nhà sản xuất phim và tham gia lồng tiếng, thuyết minh cho nhiều bộ phim.

Trong vai trò lồng tiếng, Jackie Chan đã lồng tiếng cho các phim hoạt hình đình đám như The Nut Job 2: Nutty by Nature ( Phi vụ hạt dẻ 2: Công viên đại chiến); Kung Fu Panda. Trong "Công viên đại chiến" Jackie Chan lồng tiếng vai Mr.Feng còn trong "Kung Fu Panda" là vai Monkey. Jackie Chan cũng là người thuyết minh tiếng Trung cho phim hoạt hình Hoa Mộc Lan (tựa gốc: Mulan) – một tác phẩm đình đám của nhà Chuột.

Jackie Chan từng tham gia lồng tiếng cho con khỉ trong Kung fu Panda

Jackie Chan cũng đóng vai chính trong series phim hoạt hình của chính anh mang tên Jackie Chan Adventures.

Cùng với vai trò diễn viên lồng tiếng, Jackie Chan còn tham gia "Once Upon a Zodiac" với vai trò nhà sản xuất. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn sản xuất tại Toronto, Canada.

Lan Hương