Nam diễn viên Jo Byung Kyu tái xuất màn ảnh với dự án mới sau nghi vấn bạo lực học đường

Nguồn : Sao Pháp Luật

Sau loạt ồn ào về nghi vấn bạo lực học đường, Jo Byung Kyu chuẩn bị tái xuất màn ảnh

Nam diễn viên Jo Byung Kyu đã được chọn tham gia bộ phim sắp tới "Even If I Die, One More Time", sẽ được phân phối bởi Npick + và được sản xuất bởi TS Narin Cinema. Đó là câu chuyện về Jeon Woo Seok, một diễn viên đóng thế có ước mơ trở thành diễn viên. Do một tai nạn, anh ấy quay trở lại thời trung học của mình và có cơ hội để nghĩ về ước mơ của mình một lần nữa.

Jo Byung Kyu sẽ vào vai Jeon Woo Seok, một người đàn ông 40 tuổi đột nhiên trở lại thành học sinh trung học sau một tai nạn. Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng diễn xuất vững vàng, nam diễn viên sẽ lột tả được những thay đổi của một cậu học sinh trung học với thần thái của một người đàn ông tuổi 40. Diễn xuất năng động của anh ấy sẽ làm tăng sự thú vị và hấp dẫn của câu chuyện.


Trước đó, nam diễn viên Jo Byung Kyu đã ghi dấu ấn mạnh mẽ qua vai diễn So Moon trong bộ phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì được ra mắt vào đầu năm nay. Tuy nhiên, bộ phim lên sóng chưa bao lâu thì bất ngờ, vào tháng 2 năm 2021 một cư dân mạng giấu tên đã cáo buộc Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt hồi học cấp 2 ở New Zealand. Phía Jo Byung Kyu đã phủ nhận mọi cáo buộc và kiện ngược lại người tố cáo.

Mới đây, phía cảnh sát Hàn Quốc đã tiết lộ Jo Byung Kyu đã nhận được lời xin lỗi từ cư dân mạng phát thông tin sai lệch gây nên ảnh hưởng cho nam diễn viên. Công ty chủ quản HB Ent cũng tuyên bố sẽ có hành động pháp lý đối với những cư dân mạng đã kích động và phát tán thông tin sai sự thật.

“Even If I Die, One More Time” dự kiến khởi chiếu vào năm 2022.