'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đeo khẩu trang cũng bị chỉ trích

Nguồn : Doanh Nghiệp

Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì mang khẩu trang quá lớn, vốn chỉ dành cho nam giới khi ra sân bay.

Cả thế giới đang chống chọi với Covid-19 và khẩu trang được coi là công cụbảo vệ con người khỏi virus. Các ngôi sao khi xuất hiện ở sân bay, nơi đông người cũng liên tục phải đeo khẩu trang để tránh lây bệnh, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên mới đây, Cúc Tịnh Y lại gây tranh cãi khi bị soi việc đeo khẩu trang.

Ngôi sao 9x gây sốt vì khuôn mặt quá nhỏ, khiến khẩu trang trở nên quá khổ so với bình thường. Người hâm mộ khen Cúc Tịnh Y sở hữu khuôn mặt đặc biệt nhỏ nhắn - một trong những tiêu chuẩn sắc đẹp của idol. Tuy nhiên, netizen phát hiện nữ diễn viên dùng khẩu trang dành cho nam giới, to hơn loại mà phái nữ thường dùng, tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ.

Cúc Tịnh Y đeo khẩu trang quá to so với gương mặt.

Các blogger đồng loạt đăng bài, bày tỏ nghi ngờ Cúc Tịnh Y cố tình khiến gương mặt trông nhỏ hơn, tạo hình ảnh gian dối trong mắt công chúng. Cụm từ "khẩu trang của Cúc Tịnh Y" xuất hiện trên hot search và thu hút hàng nghìn bình luận.

Khẩu trang mà Cúc Tịnh Y dùng là loại cho nam giới.

Nhiều ý kiến cho rằng Cúc Tịnh Y "giả dối", đến việc đeo khẩu trang cũng phải chiêu trò. Việc cô nàng dùng khẩu trang quá rộng cũng không giúp phòng chống virus.

Nhan sắc siêu thực của Cúc Tịnh Y gây sốt.

Cúc Tịnh Y nổi tiếng vì được một tờ báo Nhật Bản ca ngợi là "Mỹ nữ 4.000 năm có một". Ngôi sao 9x thường xuất hiện với ngoại hình hoàn hảo, khí chất được ví với thần tiên. Cúc Tịnh Y là gương mặt được các nhà sản xuất phim cổ trang săn đón, liên tục đóng vai chính trong các bộ webdrama hút view như

Vân Tịch truyện, Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Hiên viên kiếm... Gần đây, Cúc Tịnh Y thường bị "bóc phốt" giả dối, quá chú trọng ngoại hình, từng phẫu thuật thẩm mỹ...

Theo Bao Bao/iOne