Miễn 50% học phí cho con, em công tác ngành giáo dục

Nguồn : PLO

Đây là chính sách học bổng của Trường ĐH Kinh tế -Tài chính TP.HCM (UEF) dành cho con, em của cán bộ, giáo viên, nhân viên các Sở GD-ĐT; các đơn vị trực thuộc Sở; các trường THPT cả nước; là thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào UEF trong kỳ tuyển sinh 2018.

Miễn 50% học phí cho con, em công tác ngành giáo dục - Ảnh 1

Cụ thể gía trị học bổng tương ứng 50% học phí trong suốt khóa học, áp dụng cho các thí sinh thuộc đối tượng là con, em ruột của: Giám đốc, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, lãnh đạo các phòng ban của Sở; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THPT; cán bộ, nhân viên Sở GD-ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở; gíao viên, nhân viên các trường THPT.

Miễn 50% học phí cho con, em công tác ngành giáo dục - Ảnh 2

Giá trị học bổng của Trường ĐH Kinh tế- Tài chính TP.HCM tương ứng 50% học phí trong suốt khóa học. Ảnh: P.ĐIỀN

Cùng đó, UEF tiếp tục duy trì chính sách học bổng tuyển sinh khuyến tài dành cho thí sinh xét tuyển vào trường ở các phương thức: xét kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp ba môn và xét học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm với các suất 25%, 50%, 100 % học phí, không giới hạn số lượng.

Ngoài ra, UEF cũng dành nhiều suất học bổng giá trị 50% học phí suốt khóa học do doanh nghiệp tài trợ cho ba ngành học xu hướng là công nghệ thông tin, thương mại điện tử, ngôn ngữ Nhật.

Năm 2017, trường dành hơn 36 tỉ đồng học bổng cho sinh viên xét trúng tuyển vào 16 ngành đào tạo của trường, trước đó năm 2016, trường trao tặng 23 tỉ đồng học bổng cho hơn 1.000 suất trình độ cử nhân.

PHONG ĐIỀN