MC Quyền Linh, đạo diễn Charlie Nguyễn đồng hành cùng 2000 bạn trẻ xác lập kỷ lục châu Á

Nguồn : SaoStar

Là một người luôn nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng, MC Quyền Linh chia sẻ anh cực kỳ hào hứng khi tham gia sự kiện này.

Sáng 11/7, MC Quyền Linh, đạo diễn Charlie Nguyễn, Nam vương Cao Xuân Tài, MC Quốc Bảo, nhóm nhạc Microwave và F-Band cùng tham gia một sự kiện vận động tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Tại đây, hơn 2000 bạn trẻ đã thực hiện động tác “nắm đấm tay” để xác lập nên Kỷ lục châu Á về ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất theo mô hình bản đồ Việt Nam.

Dàn nghệ sĩ có mặt từ rất sớm để đồng hành cùng 2000 bạn trẻ.

Là một người luôn nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng, MC Quyền Linh chia sẻ anh cực kỳ hào hứng khi tham gia sự kiện này.

Hơn 2000 bạn trẻ đã cùng nhau xác lập nên Kỷ lục châu Á.

Những tiết mục đặc biệt của Microwave và F-Band mang đến bầu không khí sôi động cho sự kiện.

Ngày Tích Cực đã mang đến một không khí sôi nổi và đầy năng lượng cho những người tham gia thông qua những hoạt động thể chất độc đáo như tire pulling, hammer bumping hay warped wall. Dù thời tiết khá oi bức và nắng nóng nhưng các nghệ sĩ vẫn rất "máu lửa" cùng mọi người tham gia những hoạt động xuyên suốt sự kiện.

Thông qua sự kiện ý nghĩa này, BTC cũng như các nghệ sĩ mong muốn người Việt trẻ có cơ hội cùng nhau tôn vinh và đánh thức nguồn năng lượng tích cực bên trong mình, vượt lên thử thách và tiếp tục sải những bước dài mạnh mẽ trên hành trình chinh phục ước mơ.

Bảo Bảo