Mặc mưa lũ, chú rể Ninh Bình leo nóc nhà chụp ảnh cưới

Nguồn : Kiến Thức

Chú rể Ninh Bình đã tranh thủ lúc nước lũ dâng cao, chớp thời cơ ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa, có một không hai trong bộ ảnh cưới của mình.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 1

Luôn giữ ý định sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới thực sự ý nghĩa tại quê nhà, nhưng không may ngày chụp ảnh cưới lại rơi đúng ngày nước lũ dâng cao.... cặp đôi cô dâu, chú rể Ninh Bình vẫn không hoãn lịch chụp mà thay vào đó, họ "thiên biến vạn hóa" để có được những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ. Ảnh trong bài: Vip Studio.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 2

Mới đây, trên mạng xã hội những bức ảnh cưới giữa mênh mông biển nước của chú rể Ninh Bình tên Bùi Đức Tuấn (30 tuổi) và và cô dâu Ngọc Hà (26 tuổi) được nhiều dân mạng chú ý.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 3

Với sự giúp đỡ của một người bạn thân, đôi uyên ương Đức Tuấn và Ngọc Hà đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại vùng quê Ninh Bình ngập sâu trong nước lũ.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 4

Để thực hiện bộ ảnh này cho cặp đôi Đức Tuấn và Ngọc Hà, cả ê kíp đã phải chuẩn bị mọi thứ trên thuyền từ thay trang phục, make up cho đến bàn bạc tạo dáng. Họ phải dầm mình trong mưa lớn suốt nhiều giờ để có được các bức hình ấn tượng.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 5

Nói về những bức ảnh cưới của mình, chú rể Đức Tuấn chia sẻ rằng thông qua những bức hình, anh muốn truyền tải thông điệp về sự mất mát của những người nông dân trong hoàn cảnh bị nước lũ cuốn trôi hết nhà cửa, của cải. Nhưng ở giữa nơi khó khăn, chìm trong nước lũ... vẫn có tình yêu đâm chồi, nảy lộc, đơm hoa, kết trái... mọi người vẫn cùng nhau hướng về sự hạnh phúc.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 6

Một điều thú vị nữa ở bộ ảnh cưới ngày lũ của Đức Tuấn đó là bối cảnh chính được chụp ngay trên nóc nhà của chú rể và làng xóm ở vùng quê Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 7

Về sự khó khăn khi chụp ảnh trong những ngày lũ, một thành viên trong ê-kíp chia sẻ rằng, trong quá trình thực hiện cả nhóm đã gặp trời mưa lớn, nước dâng cao, chảy xiết khiến việc chèo thuyền chụp ảnh không dễ dàng. Ngoài việc chú rể phải chống chèo đứng yên để giữ khung hình, người chụp cũng phải cực chắc tay để chống rung ảnh.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 8

Kết quả đó là chú rể Đức Tuấn đã có những bức ảnh cưới vô cùng ý nghĩa và phục vụ được hai tiêu chí đó là truyền tải sự mất mát của người dân địa phương, tiếp theo là thỏa ý nguyện của cả vợ tương lai đó là thực hiện tại quê nhà Ninh Bình.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 9

Được biết, cặp đôi Đức Tuấn và Ngọc Hà đã chụp đến bộ ảnh cưới thứ 6 trong năm nay, còn những bức hình  trong nước lũ mới đây là phát sinh, không nằm trong dự định.

Mac mua lu, chu re Ninh Binh leo noc nha chup anh cuoi - Anh 10

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực ý nghĩa trong bộ ảnh cưới của Đức Tuấn và Ngọc Hà nơi ghi lại những bức hình mà chú rể leo nóc nhà chụp ảnh cưới. Ảnh trong bài: Vip Studio.

Hà Anh