Lưu Đức Hoa đưa vợ con 'vi hành', huy động gần chục bảo vệ an ninh

Nguồn : TGĐA

Lưu Đức Hoa vừa có chuyến từ nước ngoài trở về Hong Kong khi đưa vợ con sang Malaysia thăm nhà vợ, nhưng chuyến 'vi hành' của anh đã lọt vào ống kính của giới săn ảnh với lực lượng bảo vệ an ninh gần 10 người.

Lưu Đức Hoa đưa vợ con 'vi hành', huy động gần chục bảo vệ an ninh - Ảnh 1

Đây là lần đầu tiên gia đình nhỏ của Lưu Đức Hoa cùng lọt vào ống kính giới săn ảnh Hong Kong.

Hôm qua (ngày 13/3), Lưu Đức Hoa đã đưa vợ con từ Malaysia về Hong Kong sau 2 tuần về thăm nhà vợ, và đây cũng là lần đầu tiên gia đình nhỏ của anh cùng lọt vào ống kính giới săn ảnh.

Từ Malaysia trở về, khi vừa xuất hiện tại sân bay Hong Kong, gia đình ba thành viên của Lưu Đức Hoa đã lập tức thu hút sự chú ý của đám đông, càng không qua khỏi ống kính của giới săn ảnh khi tháp tùng vợ chồng Lưu Đức Hoa – Chu Lệ Thanh và con gái Hanna có đến 9 bảo vệ an ninh và một bảo mẫu.

Lưu Đức Hoa đưa vợ con 'vi hành', huy động gần chục bảo vệ an ninh - Ảnh 2

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh đều khá kín đáo, xuất hiện với trang phục bình dị, che kín mặt bằng khẩu trang, nhưng vẫn không khó nhận ra họ.

Mặc dù Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh đều khá kín đáo, xuất hiện với trang phục bình dị và che kín mặt bằng khẩu trang, nhưng do đoàn tùy tùng hùng hậu, cộng thêm 4 chiếc xe chất đầy 17 kiện hành lý, đã trở thành tâm điểm gây chú ý tại sân bay.

Lưu Đức Hoa đưa vợ con 'vi hành', huy động gần chục bảo vệ an ninh - Ảnh 3

Bé Hanna năm nay 5 tuổi, được người bảo mẫu bồng trên tay, hoàn toàn không tránh ống kính ở nơi công cộng.

Trong khi vợ chồng Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh ngụy trang bằng khẩu trang, thì con gái Hanna 5 tuổi được người bảo mẫu bồng trên tay, hoàn toàn không tránh ống kính.

Theo ghi nhận của giới săn ảnh, con gái Hanna có gặp mắt to và sóng mũi cao, bé ngày càng giống mẹ nhiều hơn cha.

Trịnh Nghi