Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul

Nguồn : IGN

Sự xuất hiện của 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 khiến rất nhiều game thủ Blade & Soul cảm thấy phấn khích.

Trong Blade & Soul, khi người chơi đạt cấp độ Hồng Môn nhưng vẫn phải sử dụng vũ khí Hổ Phách huyền thoại cấp 45. Nhưng giờ đây, game thủ đã có thể thay đổi ở đẳng cấp cao hơn với 3 loại vũ khí huyền thoại khác nhau.

Lo dien 3 vu khi huyen thoai cap 50 trong Blade & Soul - Anh 1

Có 3 loại vũ khí cấp 50, một cặp dùng cho PVE : Sao Băng / Thiên Thạch và một loại dành riêng cho thể loại PVP Chiến trường Bão Tố.

Lo dien 3 vu khi huyen thoai cap 50 trong Blade & Soul - Anh 2

Vũ khí Bão Tố

Vũ khí Bão Tố được tạo ra nhằm mục đích sử dụng cho PVP, bạn vẫn có thể trang bị nó để đi các phó bản cấp độ 50 khi vũ khí Hổ Phách chưa tiến hóa thành Sao Băng / Thiên Thạch, nhưng không nên nâng cấp nó nếu bạn là người chơi chú trọng việc đi phó bản hơn là PVP bởi việc Hổ Phách sẽ được nâng cấp lâu dài lên nhiều loại vũ khí sau này phù hợp cho PVE so với Bão Tố.

Lo dien 3 vu khi huyen thoai cap 50 trong Blade & Soul - Anh 3

Vũ Khí Bão Tố – Cấp 1 là Vũ Khí Huyền Thoại yếu nhất trong 3 loại vũ khí cấp 50, nhưng tại cấp độ 2 trở đi nó sẽ nhận được hiệu ứng Bão Tố – một hiệu ứng vô cùng mạnh và bắt đầu thể hiện lý do nó được tạo nên cho PVP – Rất nhiều chỉ số phòng ngự đi kèm với các chỉ số hỗ trợ sát thương.

Với mỗi đòn đánh, có tỉ lệ tạo một cộng dồn Bão Tố, mỗi cộng dồn +5 Lực Tấn Công, khi đạt 10 cộng dồn kích hoạt hiệu ứng Bão Tố

Hiệu ứng Bão Tố kéo dài 30 giây cho: +50 Lực tấn công, +10000 Sinh lực, +10000 Phòng thủ, +500 Chí mạng, +500 Xuyên giáp, +2500 Hồi máu khi chiến đấu.

Vũ khí Sao Băng - Thiên Thạch

Để có được hai loại vũ khí này, bạn phải tiến hóa từ Vũ khí Huyền Thoại cấp 45 – Hổ Phách.

Lo dien 3 vu khi huyen thoai cap 50 trong Blade & Soul - Anh 4

Hai món vũ khí này là một cặp với hiệu ứng tương tự nhau, chỉ có một điểm khác biệt duy nhất là tác dụng của nó lên kỹ năng của một hệ phái khác nhau. Thường Thiên Thạch sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng trong khi Sao Băng sẽ tăng sát thương cho kỹ năng – dù tất nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ.

Lo dien 3 vu khi huyen thoai cap 50 trong Blade & Soul - Anh 5

Với mỗi đòn đánh, có tỉ lệ tạo một cộng dồn Sao Băng - Thiên Thạch trong 30 giây, mỗi cộng dồn +12 Lực Tấn Công, khi đạt 5 cộng dồn kích hoạt hiệu ứng Sao Băng / Thiên Thạch

Hiệu ứng Sao Băng - Thiên Thạch kéo dài 5 giây, +100 Lực tấn công, 100% chí mạng, hồi 10% nội năng khi chí mạng. Sau khi hiệu ứng Sao Băng - Thiên Thạch kết thúc, hồi toàn bộ kỹ năng.

Tiến Hưng