Liệu Chris Dierker sẽ quay trở lại đội hình Saigon Heat chuẩn bị cho ABL 10 ?

Nguồn : Tổ Quốc

Sau Tâm Đinh và Vincent Nguyễn, Saigon Heat tiếp tục hoàn thiện bộ khung nội binh của mình ở đấu trường ABL bằng một cái tên cực kỳ chất lượng là Chris Dierker.

Chris Dierker chỉ vừa mới từ Mỹ về tập trung cùng đội tuyển Quốc gia cách đây chưa lâu, nhưng hầu hết người hâm mộ tại Việt Nam đều hiểu rằng chàng bigman này còn có những mục tiêu xa hơn đấu trường SEA Games vào cuối năm nay.

NHM đã không còn quá xa lạ với hình ảnh của Chris Dierker trong màu áo Saigon Heat.

Theo nhiều nguồn tin cũng như chia sẻ của HLV Kevin Yurkus, Chris Dierker sẽ trở thành cầu thủ tiếp theo gia nhập đội bóng để chuẩn bị cho kỳ ABL 10 tới đây. Không còn quá xa lạ với người hâm mộ chủ sân CIS khi đã từng khoác áo "Ông 30" ở mùa giải ABL 9 dưới trướng cựu HLV Kyle Julius, Chris Dierker ngay lập tức trở thành một trong những trụ cột của đội và có trung bình 9.0 điểm/trận cùng 7.1 rebounds/trận.

Không thể đồng hành ở mùa giải VBA 2019 vì chuyện học tập, nhưng năng lực của Chris Dierker đã được kiểm chứng. Sở hữu chiều cao lên đến hơn 2m cùng một thân hình cơ bắp, anh sẽ là sự bổ sung chất thép đáng kể cho đoàn quân của HLV Kevin Yurkus tại đấu trường khu vực.

Chris Dierker sẽ là sự bổ sung sức mạnh đáng kể cho Saigon Heat nếu anh gia nhập đội bóng này.

Với những chia sẻ như trên, chàng "Việt kiều Xuất sắc nhất VBA 2018" sẽ sớm trở thành nội binh trong chuyến hành trình của Saigon Heat ở đấu trường khu vực. Với việc đã có sự phục vụ của trung phong huyền thoại ABL là Christien Charles cùng cựu cầu thủ NBA là Gary Forbes và 2 nội binh Đinh Thanh Tâm, Vincent Nguyễn, đội hình Saigon Heat hứa hẹn sẽ là một trong những lực lượng mạnh nhất từ trước tới nay.

Saigon Heat sẽ ra quân ở ABL 10 vào ngày 03/01/2020 với cuộc tiếp đón Mono Vampire tại thánh địa CIS.

Ảnh: Saigon Heat.

NHẬT PHẠM