Liên Phương khiến người hâm mộ 'bỏng mắt' với bikini

Nguồn : Ngày Nay

Dù diện bikini một mảnh nhưng á khôi Liên Phương vẫn khiến người xem 'bỏng mắt' bởi thể hình gợi cảm cùng làn da nâu khỏe khoắn.

Liên Phương khiến người hâm mộ 'bỏng mắt' với bikini - Ảnh 1

Sau khi đăng quang Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Liên Phương được chọn là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017 với tiêu chí là người giỏi giao tiếp, có vẻ đẹp ngọt ngào và kiến thức văn hóa du lịch.

Mới đây, Liên Phương đã tham gia phần chụp ảnh photoshoot trang phục bikini đầy nóng bỏng. Với lợi thế về vóc dáng cân đối cùng làn da nâu khỏe khoắn, số đo 3 vòng chuẩn 86-62-89, có thể thấy đại diện Việt Nam vô cùng ấn tượng trong trang phục bikini.

Liên Phương khiến người hâm mộ 'bỏng mắt' với bikini - Ảnh 2

Không phải bikini hai mảnh phô diễn táo bạo. Liên Phương chọn thiết kế một mảnh liền thân “nửa kín nửa hở” gợi cảm theo cách rất riêng, rất cá tính.

Liên Phương khiến người hâm mộ 'bỏng mắt' với bikini - Ảnh 3

Không những có chỉ số hình thể đẹp, Liên Phương còn sở hữu khuôn mặt góc cạnh với chiếc cằm V-line thon gọn. Đại diện Việt Nam được xem không hề thua kém bất cứ đối thủ nào. Có thể thấy vẻ đẹp của Liên Phương không chỉ nhờ vóc dáng mà còn từ thần thái.

Liên Phương khiến người hâm mộ 'bỏng mắt' với bikini - Ảnh 4

Trước đó, Liên Phương đã có 2 thành tích đáng khích lệ là Top 15 thí sinh trình diễn bikini xuất sắc và là 1 trong 6 thí sinh tài năng nổi bật của cuộc thi và được lựa chọn tham gia trình diễn trong đêm chung kết của cuộc thi. Người đẹp hiện tại đang nằm trong nhóm thí sinh gây nhiều sự chú ý, được dự đoán có khả năng tiến xa trong đêm chung kết sắp tới.

Liên Phương khiến người hâm mộ 'bỏng mắt' với bikini - Ảnh 5

Hiện tại, Liên Phương đang cùng thí sinh các nước tập luyện cho đêm chung kết, sẽ diễn ra vào ngày 09/12/2017 tại thủ đô Manila (Philippines).