LG bất ngờ 'nhá hàng' smartphone có màn hình kéo dài

Nguồn : Quảng Ninh

Có vẻ như chiến lược phát triển của LG trong thời gian tới sẽ là những chiếc smartphone có thiết độc lạ.

LG hé lộ smartphone màn hình trượt

Trong phần lviestream giới thiệu smartphone mới là LG Wing trong ngày hôm nay 15/9, một chiếc smartphone bí ẩn với màn hình có thể kéo dài đã xuất hiện trong những giây cuối cùng.

Trong đoạn teaser cuối cùng, nhiều người đã phát hiện chiếc smartphone có thể trượt thêm 1 đoạn và đó nhiều khả năng là màn hình chứ không phải là bàn phím vật lý. Nếu thông tin đó là sự thật thì đây quả là một thiết kế độc đáo, đáng mong chờ từ LG.

Một thiết kế mới để giúp mở rộng phần màn hình hiển thị của smartphone, thay cho thiết kế màn hình gập. Tuy nhiên với thiết kế này, phần màn hình sẽ tăng chiều dài thay vì chiều rộng, do đó cũng sẽ mang đến trải nghiệm rất khác với Galaxy Fold của Samsung.

LG cho biết đây là dự án Explorer Project, ngoài ra không có thông tin nào khác. Vì vậy chúng ta cũng không thể biết khi nào chiếc smartphone này sẽ được ra mắt.

LG Wing cũng là một trong những thiết kế độc đáo của hãng trong thời gian gần đây. Chiếc smartphone này sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, trang bị 2 màn hình và một trong số đó có thể xoay như cánh quạt.

Ngày nay, hầu hết điện thoại xuất hiện trên thị trường đều có thiết kế tương đồng nhau. Do đó nhiều nhà sản xuất điện thoại như Samsung đã phát triển điện thoại màn hình gập, trong khi Microsoft và LG trang bị 2 màn hình riêng biệt trên một thiết bị để tạo lên kiểu thiết kế độc lạ.

Theo nguoiduatin.vn