Lexus chính thức giới thiệu RX và GX mới phiên bản 2020 tại Việt Nam

Nguồn : Ngày Nay

Mới đây, Lexus Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam mẫu xe Lexus RX và GX mới phiên bản 2020.

Gian hàng Lexus triển lãm ô tô tại Việt Nam

Trong đó phiên bản RX450h, RX 350L, RX 350 và GX 460 sẽ chính thức có mặt tại hai đại lý Lexus chính hãng trên toàn quốc (gồm Lexus Thăng Long ở Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn ở TP. Hồ Chí Minh) kể từ tháng 11/2019, phiên bản RX 300 mới sẽ có mặt tại đại lý từ tháng 03/2020.

Ông Toru Kinoshita - Đại diện Lexus Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, ông Toru Kinoshita - Đại diện Lexus Việt Nam cho biết, với chủ đề ‘Tinh hoa chế tác’, Lexus mang hơi hướng của không gian giao cảm Lexus Intersect kết hợp với nghệ thuật thủ công truyền thống của Việt Nam, với mong muốn góp phần đem đến một không gian giàu cảm xúc và kết nối sâu sắc hơn cho khách hàng. Đồng thời cũng là nơi lý tưởng để trình diễn những tác phẩm mang tính đột phá, những mẫu xe mới nhất, và công nghệ hybrid tiên phong của thương hiệu.

Lexus Việt Nam giới thiệu mẫu xe RX và GX phiên bản 2020, cùng với chiếc LS phiên bản giới hạn dành riêng cho dịp kỷ niệm 30 năm Lexus ra đời – những chiếc xe được tạo nên để kết nối mọi giác quan.

Ngoại thất Lexus GX

Nội thất Lexus GX

Ngoại thất Lexus RX 350L

Nội thất Lexus RX 450h

Đặc biệt, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay, Lexus đem tới mẫu xe ý tưởng LF-1 Limitless Không giới hạn. Đây chính là một kiệt tác mang tới định nghĩa hoàn toàn mới cho dòng xe crossover hạng sang. Kết hợp giữa khả năng vận hành vượt trội và thiết kế sang trọng giàu cảm xúc, Lexus LF-1 tự tin mang lại những trải nhiệm đột phá không giới hạn đến với khách hàng.

Tại Việt Nam, Lexus với các phiên bản RX450h, RX 350L, RX 350, RX 300 và GX 460 mới có giá chi tiết như sau:

PV