Kim Bum vào vai nam sinh trường luật trong phim mới: Đẹp trai, tài giỏi, liệu ai sánh bằng?

Mới đây, bộ phim Law School (Trường luật) của đài JTBC đã tung những hình ảnh mới nhất của nhân vật chính Han Joon Hwi do Kim Bum thủ vai.

Trong phim, Kim Bum vào vai sinh viên năm nhất của một trường luật. Gương mặt baby, đầu cắt nấm cùng trang phục giản dị, chàng nam sinh đã mang đến sức hút khó cưỡng.

Và ít ai ngờ rằng, nhân vật anh sinh viên điển trai đó lại được đảm nhận bởi một nam diễn viên đã ngoài 30 tuổi. Rất nhiều lời khen dành cho nhan sắc đi ngược lại với thời gian của Kim Bum

Được biết, Han Joon Hwi là một chàng trai thông minh, nhanh nhạy, có tố chất lãnh đạo. Anh cùng các sinh viên, giảng viên trong trường vô tình vướng phải vào một cái chết bất thường của một giáo sư. Tất cả trở thành những nghi phạm của vụ án này. Nếu không tìm ra hung thủ, danh tiếng của ngôi trường luật nổi nhất Hàn Quốc sẽ có nguy cơ sụp đổ.

Law school là tác phẩm truyền hình được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Seok Yun và được chắp bút bộ biên kịch Seo In. Bên cạnh nam phụ của Vườn sao băng thì bộ phim cũng hội tụ những tên tuổi tiềm năng như Kim Myung Min, Ryu Hye Young...Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt công chúng vào đầu tháng tư năm nay.

Bộ phim cũng hội tụ những tên tuổi tiềm năng như Kim Myung Min, Ryu Hye Young,..

Trước đó, Kim Bum đã khiến màn ảnh Hàn bùng nổ nhờ vào vai phản diện trong bộ phim Tale of the nine tailed (Bạn trai tôi là hồ ly) kết hợp với nam diễn viên Lee Dong Wook. Anh không chỉ khiến bộ phim được săn đón ráo riết nhờ visual bùng nổ của mình mà còn nhờ trình diễn xuất ngày một lên tay của bản thân. Với màn khởi động tương đối tốt như vậy, Kim Bum được kì vọng sẽ tỏa sáng hơn với tác phẩm mới này.

Kim Bum đã khiến màn ảnh Hàn bùng nổ nhờ vào vai phản diện trong bộ phim Tale of the nine tailed (Bạn trai tôi là hồ ly)

Lưu Loan - CTV