Không còn phép màu nào cho Dư

Nguồn : Pháp Luật VN

Thi thể Đỗ Hữu Dư - phóng viên trẻ của TTXVN - đã được tìm thấy cách nơi anh gặp nạn 100km xuôi về hạ du. Không còn phép màu nào như bạn bè và người thân đã cầu nguyện cho anh.

Khong con phep mau nao cho Du - Anh 1

Chiều nay, những hy vọng cuối cùng rằng có một phép màu nào đó dành cho Đỗ Hữu Dư - người phóng viên trẻ của TTXVN đã bị nước cuốn trôi khi đang tác nghiệp tại Yên Bái, đã dập tắt.

Thi thể của Dư đã được tìm thấy tại cầu Văn Phú (TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái), cách vị trí anh gặp nạn khoảng 100 km xuôi theo dòng nước về hạ du.

Như vậy, sau  2 ngày gặp nạn, thi thể của Đỗ Hữu Dư được tìm thấy trong nỗi đau đớn tột cùng của bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Từ khi Đỗ Hữu Dư gặp nạn, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là các đồng nghiệp tại nơi Dư công tác - TTXVN đã rất nỗ lực tìm kiếm với hy vọng có một phép màu nào đó đã dìu đỡ, cho anh nương náu trong dòng nước dữ.

Trước khi tìm thấy thi thể Đỗ Hữu Dư, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trong chuyến công tác kiểm tra tình hình mưa lũ ở Yên Bái đã đến cầu Thia, Phó thủ tướng đề nghị trao tặng bằng khen cho Dư.

Được biết, hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục bàn giao thi thể của Đỗ Hữu Dư về cho gia đình.

Đoàn Thanh niên TTXVN, Diễn đàn nhà báo trẻ đang kêu gọi các đồng nghiệp cùng chia sẻ tổn thất với gia đình của người đồng nghiệp xấu số./.

Nhật Thanh