Không còn nghi ngờ gì, Diệu Nhi ngầm xác nhận đã sinh con đầu lòng

Nguồn : Infonet

Mới đây, diễn viên Diệu Nhi đã khoe nhận được 1 món quà bất ngờ. Sẽ không có gì đáng nói nếu cư dân mạng không nhanh chóng phát hiện ra chi tiết đặc biệt trên tấm thiệp chúc mừng.

Cách đây 1 tháng, dân mạng xôn xao trước thông tin Diệu Nhi mang bầu với bạn trai lâu năm. Dựa trên một số dữ liệu thì Diệu Nhi – Anh Tú là 2 nhân vật rơi vào "tầm ngắm".

Không những thế, nữ diễn viên còn bị khui loạt ảnh vòng 2 vượt mặt trong những Vlog ăn uống, đến hình ảnh được bạn trai đưa đi khám thai...

Diệu Nhi và Anh Tú đã bên nhau được 6 năm, đây là mối tình nhận về nhiều sự yêu mến, quan tâm từ cộng đồng mạng

Nữ diễn viên đã từng gây xôn xao dư luận với bằng chứng để lộ vòng 2 vượt mặt khi ghi hình

Tuy nhiên thời điểm đó, cả Diệu Nhi lẫn Anh Tú đều không có bất cứ phát ngôn nào liên quan.

Cho tới tối 24/9, trên trang cá nhân, đích thân Diệu Nhi khoe nhận được món quà từ một cửa hàng thời trang.

Song khiến dân mạng chú ý hơn cả là dòng chữ đặc biệt trên tấm thiệp: "Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ".

Với động thái quay cận tấm thiệp để lộ nội dung thế này thì dường như nữ diễn viên đã ngầm thông báo với cả thế giới về việc cô nàng đã đón một thiên thần nhỏ

Khi Diệu Nhi thoải mái khoe tấm thiệp này, nhiều người cho rằng nữ diễn viên đồng thời xác nhận đã lên chức mẹ bỉm.

Tuy nhiên, sau đó ít phút, nữ diễn viên đã ngay lập tức xóa trạng thái nhưng dường như câu chuyện đã coi như rõ ràng. Chuyện sinh con đầu lòng chỉ còn chờ một lời xác nhận chính thức từ cô mà thôi.

Với chuyện tình kéo dài 6 năm mặn nồng, cộng đồng mạng đang rất mong chờ một cái kết viên mãn đến từ cặp đôi. Nhiều người hâm mộ còn đồn đoán rằng, tấm thiệp này đi kèm với món quà mừng lễ đầy tháng cho con đầu lòng của cô nàng.

Tuy vậy, đây cũng chỉ là suy luận từ phía khán giả mà thôi.

Thiên An

Ảnh: FBNV