John Boyega của 'Star Wars' bảo vệ các đồng nghiệp

Nguồn : TGĐA

John Boyega, diễn viên của 2 bộ phim Star Wars: The Force Awakens và Star Wars: The Last Jedi khuyên người hâm mộ ngừng quấy rối đội ngũ tham gia bộ phim này trên mạng xã hội.

Nam diễn viên John Boyega

Đề nghị của anh được đưa ra sau khi hai đồng diễn Daisy Ridley và Kelly Marie Tran phải xóa tài khoản Instagram vì bị quấy rối đến mức không thể chịu đựng được.

Diễn viên đóng vai Finn trong Star Wars viết trên Twitter: “Nếu bạn không thích Star Wars hay các nhân vật của bộ phim thì cũng không nên quấy rối đội ngũ làm phim vì hành vi này chẳng đi đến đâu cả”.

Boyega dự Met Gala với bạn gái Letitia Wright của Black Panther

Những fan hâm mộ loạt phim khoa học giả tưởng Star Wars đã có ý kiến công khai về cốt truyện của những tập phim ra sau, trong đó nói nhiều về Boyega. Diễn viên sinh tại London này nhắn gửi thêm các fan hâm mộ là: “Hãy tự đặt mình vào hoàn cảnh của các diễn viên để thấu hiểu. Cho dù bạn có mua vé vào xem thì cũng không nên có cử chỉ thô lỗ”.

Anh cũng cám ơn sự hỗ trợ đội ngũ làm phim của đa số người hâm mộ. Trong một post mới đây, John Boyega tiết lộ anh đang chuẩn bị cho tập phim Star Wars mới.

Kelly Marie Tran trong Star Wars

Trong khi đó, Kelly Marie Tran đóng vai Rose Tico trong The Last Jedi (2017) bỏ Instagram do bị tấn công kỳ thị chủng tộc còn Daisy Ridley chia tay với mạng xã hội này vào năm 2016 do ý kiến của cô về bạo lực súng ở Mỹ bị chỉ trích nặng nề.

Lê Tây Sơn