James Cameron đã thay đổi nhiều kể từ thời 'Titanic'

Nguồn : Zing

Kate Winslet cho rằng 'ông vua phòng vé' có nhiều thay đổi tích cực so với thời thực hiện 'Titanic' (1997). Hai người mới tái ngộ qua bom tấn 'Avatar 2'.

Theo Yahoo! Movies, nữ diễn viên Kate Winslet thừa nhận rằng Titanic có nhiều cảnh quay gây khó khăn cho cả diễn viên lẫn ê-kíp thực hiện. Do đó, 23 năm sau khi bom tấn ra mắt, cô đánh giá cao và tôn trọng những gì đạo diễn James Cameron đã làm với tác phẩm nhận 11 giải thưởng Oscar.

Kate Winslet từng hợp tác với đạo diễn James Cameron qua Titanic. Ảnh: Fox.

Khi được hỏi đạo diễn James Cameron của Avatar 2 so với thời Titanic có gì thay đổi, Winslet bông đùa rằng cả ông và cô đều đã già hơn. Sau đó, nữ diễn viên giải thích: “Jim từng phải làm việc 6 ngày trong tuần liên tục bảy tháng rưỡi. Trong đó, hết bốn tháng rưỡi là ban đêm”.

“Jim đã nỗ lực để vượt qua những áp lực đó. Tôi thực sự tôn trọng ông ấy. Còn ở Avatar 2, ông ấy đã bình tĩnh hơn. Tôi nghĩ rằng Jim đã có nhiều kinh nghiệm hơn và nắm rõ thế giới của bom tấn.

James Cameron và Kate Winslet tại một sự kiện điện ảnh. Ảnh: E!

Tác phẩm giống như vùng đất mới của Jim. Ông ấy có cách quay phim mới mẻ, tự tin và thoải mái. Jim mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho toàn bộ diễn viên. Nếu thế giới sụp đổ hay một đại dịch khác bất ngờ ập đến, một trong những người tôi muốn ở cùng chính là Jim”, nàng Rose của Titanic nhận xét.

Hiện tại, nhà sản xuất chưa công bố Kate Winslet tham gia bao nhiêu phần hậu truyện Avatar.

Người hâm mộ mới chỉ biết minh tinh sẽ góp mặt trong tập 2 - tác phẩm dự kiến khởi chiếu từ 16/12/2022.

Qua các hình ảnh hậu trường, khán giả được biết đa phần bom tấn sẽ diễn ra dưới nước. Theo kế hoạch, James Cameron muốn thực hiện ít nhất bốn phần hậu truyện cho Avatar.

Phương Văn