Học sinh Trung tâm Green Music sẽ hát múa trong Ngày hội Mottainai 2018

Nguồn : Phụ Nữ VN

Biết thông tin về Chương trình Mottainai 2018, cô Nguyễn Linh Thúy, giáo viên giảng dạy tại Trung tâm Green Music (Cung Văn hóa Thanh niên Hà Nội) đã liên hệ với Báo PNVN và mong muốn các học trò có thể tham gia Ngày hội vô cùng ý nghĩa này.

Cô Nguyễn Linh Thúy và các học trò trong một buổi tập luyện tại Trung tâm Green Music (Cung Văn hóa Thanh niên)

8 học sinh của cô Nguyễn Linh Thúy ở Trung tâm Green Music sẽ tham gia biểu diễn 5 tiết mục tại Ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào ngày 13/10/2018 tại phố đi bộ quanh Hồ Gươm (Hà Nội).

Trong số này có Trần Minh Thư, cô bé sở hữu rất nhiều giải thưởng (giải 3 cuộc thi STAGECHAMPS 2018, top 15 toàn quốc cuộc thi The Voice Kids, top 5 đội Hương Tràm - Tiên Cookie 2017…); Thủy Tiên, giải tài năng Cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu của học viện Time Star; Nhật Minh (trung cấp dài hạn Nhạc viện Hà Nội)…

Thủy Tiên tùng đạt giải tài năng Cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu của học viện Time Star

Cô Nguyễn Linh Thúy chia sẻ: “Tôi và học trò rất thích được tham gia các chương trình có tính nhân văn, vì cộng đồng. Mỗi lần học sinh đi biểu diễn cho các chương trình như thế này, giống như một bài học cuộc sống ý nghĩa cho các con. Cả cô và trò sẽ học được rất nhiều trong quá trình làm thiện nguyện, cách nhìn cuộc sống cũng tích cực hơn. Mong rằng, Chương trình Mottainai sẽ thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng cho những trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông”.

Bé Minh Thư sở hữu nhiều giải thưởng ca hát

Khi biết Chương trình Mottainai hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, bé Lê Song Thư (lớp 6A3, trường THCS Hoàng Liệt), học sinh của cô Nguyễn Linh Thúy, đã gửi tặng 2 bức tranh do em vẽ với mong muốn tranh được bán trong Ngày hội Mottainai để góp phần giúp các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh kém may mắn.

Lê Song Thư (lớp 6A3, trường THCS Hoàng Liệt) gửi tặng 2 bức tranh tự tay vẽ (khổ A3) tới Mottainai 2018 với mong muốn được chia sẻ với các bạn nhỏ thiệt thòi

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

B.N