Hoa hậu Kim Oanh: Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp

Nguồn : Người Đưa Tin

'Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp…Cuộc thi Mrs Grand Vietnam sẽ là sân chơi dành cho những người phụ nữ trưởng thành', Hoa hậu Kim Oanh chia sẻ.

Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo chính thức công bố cuộc thi. Tại sự kiện còn có sự xuất hiện của chủ tịch Mrs Grand International Khunn Hsett Han - làm phó ban tổ chức Mrs Grand Vietnam, Ms May Thet Htun, Cục phó Cục Nghệ thuật B iểu diễn Trần Hướng Dương và các nghệ sĩ NSND Lệ Ngọc, NSND Nguyễn Hải, NSND Tiến Quang.

Mrs Grand International – Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà đã diễn hàng năm ra ở nhiều nước tên thế giới như: Thái Lan, Cannada, Philippies... và thu hút được nhiều thí sinh ở khắp nơi trên thế giới tham dự.

Năm 2022, đại diện Việt Nam – diễn viên Phan Kim Oanh đã tham gia cuộc thi và dành được ngôi vị cao nhất “Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022”. Năm 2023, Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media là đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà hòa bình Việt Nam.

Sau cuộc thi, BTC sẽ tìm ra thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà hòa bình quốc tế 2023 (Mrs Grand International 2023) được tổ chức tại Myanmar vào tháng 9/2023 tới đây.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh

Trưởng BTC Hoa hậu Phan Kim Oanh: “Tôi cho rằng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình. Cuộc thi gọi là “quý bà” nghe có vẻ nặng nề nhưng thật ra vẫn có những bạn trẻ lập gia đình sớm từ thủa 19, 20 tuổi. Với tuổi thanh xuân của mình, họ đã cống hiến cho gia đình, tập trung xây dựng kinh tế. Đến khi họ muốn tham gia cuộc thi nhan sắc thì thanh xuân đã trôi qua. Vì thế, tôi mong muốn, cuộc thi Mrs Grand Vietnam diễn ra sẽ tạo một sân chơi dành cho những người phụ nữ xinh đẹp đã trưởng thành qua năm tháng”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSND Vương Duy Biên

Vì theo format quốc tế nên Mrs Grand Vietnam chấp nhận các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Chia sẻ về điều này cố vấn cuộc thi NSND Vương Duy Biên – nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL chia sẻ: “Cái đẹp ở thời kỳ nào mọi người cũng đều yêu mến, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ thì ai cũng luôn muốn mình hoàn thiện bản thân, đẹp hơn theo năm tháng. Hơn nữa, ngày nay chúng ta cũng cởi mở hơn về việc thẩm mỹ. Ở Việt Nam đã có nhiều cuộc thi, có những cuộc thi chấp nhận thí sinh đã qua thẩm mỹ và cuộc thi Mrs Grand Việt Nam cũng có điều này. Bởi, theo cuộc thi Mrs Grand International chuẩn fomat quốc tế đều chấp nhận thí sinh đã trải qua thẩm mỹ. Trong vai trò là cố vấn cuộc thi, tôi cùng Ban giám khảo sẽ chấm dựa theo nhiều yếu tố từ hình thức, trí thức và tâm hồn”.

Đảm nhận vị trí Tổng đạo diễn của Mrs Grand Vietnam 2023 là cái tên quen thuộc Trần Quang Minh.

Thành viên ban giám khảo bao gồm: Trưởng Ban giám khảo Á hậu Thụy Vân, Cố vấn cuộc thi NSND Vương Duy Biên và Tổng đạo diễn nội dung Trần Quang Minh. Đặc biệt, nghệ sĩ Quang Tèo (NSƯT Tiến Quang) nằm trong thành phần ban tổ chức cuộc thi. Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/4 – 12/5. Đêm chung kết diễn ra dự kiến ngày 14/5 tại Hà Nội.

Điều kiện tham gia cuộc thi là những công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 25-45. Chiều cao từ 1m57 và trình độ học vấn tốt nghiệp PTTH trở lên. Với cuộc thi này, Ban tổ chức chấp nhận thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Giải thưởng dành cho Hoa hậu ngoài vương miện sẽ là 200 triệu đồng tiền mặt. Á hậu 1: 150 triệu đồng tiền mặt; Á hậu 2: 100 triệu đồng tiền mặt; Á hậu 3: 50 triệu đồng tiền mặt; Á hậu 4: 50 triệu đồng tiền mặt.

LÊ ANH