Hải Phòng: Điều tra thông tin bố dùng gạch đánh con gái nhập viện

Nguồn : CL&XH

Công an huyện Tiên Lãng (TP.Hải Phòng) đã nhận được đơn tố cáo của chị Hoàng Thị M. về việc bị bố đẻ của mình dùng gạch đập vào đầu phải nhập viện.

Ngày 13/10, trao đổi với PV , lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng cho biết mới tiếp nhận đơn tố cáo của công dân về việc bị bố ruột dùng gạch đập vào đầu và dùng tay tát”.

Theo nội dung đơn tố cáo của chị Hoàng Thị M. (SN 1985, trú tại khu 7, thị trấn Tiên Lãng,TP. Hải Phòng), sáng 30/9, do có mâu thuẫn với bố ruột là ông Hoàng Văn M. (SN 1959, trú tại thôn Ngọc Động, xã Tiên Thanh, huyện Tiên Lãng), chị đã bị bố hành hung, dùng tay tát, đấm đá và dùng gạch đập vào đầu khiến chị M. bị thương phải đi bệnh viện điều trị.

Hai Phong: Dieu tra thong tin bo dung gach danh con gai nhap vien - Anh 1

Chị M. bức xúc về việc bố dùng gạch đập đầu mình

Khi nhập viện, chị M. có các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, toàn thân đau nhức, bầm tím. Sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện huyện Tiên Lãng, chị M. được chuyển đến bệnh viện Kiến An để tiếp tục điều trị 10 ngày tiếp theo và mới được làm thủ tục xuất viện.

Gia đình đã đưa chị M. lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chiếu chụp, kết quả chị M. bị chấn động não, không gây tụ máu. “Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, bố tôi đánh đập, hành hung tôi như vậy là không thể chấp nhận được.

Khi xảy ra sự việc xảy ra tại nhà bố tôi, chồng tôi có vào can ngăn thì cũng bị bố tôi dùng bình cứu hỏa xịt vào người. Tôi rất bức xúc nên đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an và chỉ mong được giải quyết theo quy định của pháp luật”, chị M. nói.

Hai Phong: Dieu tra thong tin bo dung gach danh con gai nhap vien - Anh 2

Vết bầm tím trên người chị M.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với PV, ông M. khẳng định không dùng gạch đập vào đầu con gái. “Con tôi đẻ ra, nó láo thì tôi bức xúc đánh nó, nhưng không có chuyện dùng gạch để đánh vào đầu con” ông M. nói.

Một người hàng xóm sống gần khu vực nhà ông M. cho hay, buổi sáng 30/9 khi xảy ra sự việc, bà có nhìn thấy 2 bố con ông M. cãi vã nhau. Từ trong nhà nhìn ra, bà có thấy ông M. cầm gạch đập vào đầu chị M.

Hiện tại, Công an huyện Tiên Lãng đang xác minh, điều tra và làm rõ sự việc này.

Đặng Tưởng