Giữa ồn ào bị chơi xấu, phim Trấn Thành cán mốc doanh thu trăm tỉ

Nguồn : Lao Động

Chưa đầy một tuần công chiếu chính thức, 'Cua lại vợ bầu' do Trấn Thành thủ vai chính đã cán mốc doanh thu 100 tỉ và trở thành một trong những phim Việt đạt doanh thu cao nhất.

Chính thức ra mắt ngày 5.2 (tức mùng 1 Tết), chưa đầy một tuần sau "Cua lại vợ bầu" với sự góp mặt của Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc đã thu về 108,9 tỉ đồng. Với con số này, bộ phim do Trấn Thành thủ vai chính đã trở thành bộ phim Tết có doanh thu cao nhất từ trước đến nay, vượt mặt "Siêu sao siêu ngố" của Trường Giang vào hồi năm ngoái.

Trấn Thành trong “Cua lại vợ bầu“.

Đồng thời, "Cua lại vợ bầu" cũng chính thức là bộ phim cán mốc doanh thu trăm tỉ cao nhất lịch sử phim Việt chiếu Tết. Ngay sau khi công bố doanh thu, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng tới bộ phim, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng chính bởi những lùm xùm những ngày gần đây giữa "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" đã giúp phim đạt doanh thu kỉ lục như vậy.

"Cua lại vợ bầu" là sự kết duyên 3 lần giữa đạo diễn Nhất Trung và Trấn Thành. Bộ phim có nội dung đơn giản nhưng được kể lại một cách mới mẻ, cảm xúc, xen lẫn với những chi tiết gây hài, bộ phim cũng đem tới cho khán giả những giây phút lắng đọng về tình yêu, tình cảm gia đình.

Trước đó, tối 6.2, chỉ sau khi phim ra mắt 1 ngày, Trấn Thành - nam chính bộ phim đã "tố" "Cua lại vợ bầu" bị chơi xấu khi liên tục bị chấm điểm 1 trên một trang xem phim trực tuyến. Mặc dù không chỉ rõ ai nhưng dư luận đồng loạt hướng sự chú ý về phía "Trạng Quỳnh" do đạo diễn Đức Thịnh thực hiện, bởi tại thời điểm này, "Trạng Quỳnh" là bộ phim đối thủ của "Cua lại vợ bầu" và đều có sự tham gia của Trấn Thành.

Trước những lời "tố", phía đạo diễn Đức Thịnh đã lập tức phản bác: "Thông tin nói ê-kíp Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác thì tôi nghĩ lại càng không đúng. Vì theo các báo cáo thống kê của các nhà phát hành thì hiện nay Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với phim Bí kíp luyện rồng nên không có lý đó gì để làm mấy chuyện vớ vẩn đó”.

Linh Chi