Giữa khuya, Phương Thanh bất ngờ thông báo sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và Phi Nhung

Nguồn : SaoStar

Tình trạng sức khỏe của Phi Nhung và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đang được nhiều nghệ sĩ cùng khán giả quan tâm.

Khuya 24/9 trên Facebook cá nhân, Phương Thanh chia sẻ hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Cách đây khoảng một tháng, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ và phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Bài đăng của Phương Thanh.

Được biết, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có nhiều bệnh nền, từng trải qua một lần phẫu thuật nên ông được các y bác sĩ của Bệnh viện Quân y 175 theo dõi rất cẩn thận.

Trên Facebook của mình Phương Thanh vừa chia sẻ: "Được gặp anh Trần Mạnh Tuấn rồi. Thông báo cả nhà tin vui anh an toàn rồi, niềm vui trong bệnh viện 175".

Trong ảnh nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã tỉnh táo, ngồi trên xe lăn, tuy đeo khẩu trang nhưng qua ánh mắt có thể thấy nam nghệ sĩ đang cười.

Phương Thanh.

Ngay dưới phần bình luận nhiều khán giả đã để lại lời chúc mừng dành cho nam nghệ sĩ và không quên hỏi thêm tình hình sức khỏe của Phi Nhung hiện tại.

Đáng chú ý hơn cả, Phương Thanh cũng đã để lại bình luận nói về Phi Nhung. Giọng ca Trống vắng cho biết: "Nghệ sĩ nào ổn Chanh mới dám thông báo cho mọi người yên tâm. Còn Phi Nhung khi nào nắm chắc thông tin Chanh sẽ thông báo cho mọi người nha".

Bình luận Phương Thanh.

Ngay phía dưới bài đăng của Phương Thanh, nhiều khán giả đã để lại bình luận cầu nguyện cho Phi Nhung:

- Mong chị Phi Nhung cũng được như vậy thì mừng dữ lắm. Cầu trời phật cho chị được tai qua nạn khỏi bệnh tật tiêu trừ là vui lắm rồi.

- Cầu trời cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi, cho Phi Nhung mau khỏe.

- Các anh chị nghệ sĩ giữ sức khoe ạ.

Phi Nhung.

Thông tin về việc ca sĩ Phi Nhung nhập viên trị bệnh khiến không ít khán giả và sao Việt quan tâm. Thời gian qua nhiều thông tin thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung khiến nhiều người hoang mang. Đặc biệt những ngày gần đây trước thông tin về sức khỏe Phi Nhung do ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ đã làm nhiều sao Việt và khán giả lo lắng.