Đồng hương thầy Park từ chức HLV trưởng CLB Viettel

Nguồn : VietnamNet

Ngay trước vòng 13 Wake up 247 V-League 2019, CLB Viettel đã chính thức chia tay vị HLV người Hàn Quốc Lee Heung Sil. người lên thay ông Lee là HLV Hải Biên.

CLB Viettel thông báo về quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Lee Heung Sil: "Ngày 12/6/2019, Ông Lee Heung Sil không còn là HLV trưởng đội bóng đá Viettel. Việc chia tay này là sự đồng thuận giữa lãnh đạo Trung tâm Thể thao Viettel và HLV Lee Heung Sil. Câu lạc bộ bóng đá Viettel xin được gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn HLV Lee Heung Sil với những công sức, tình cảm ông đã dành cho đội bóng. Chúc ông luôn nhiều sức khỏe và thành công".

HLV Lee Heung Sil từ chức HLV Viettel

Cùng với thông báo trên, CLB Viettel cũng cho biết họ đã đôn trợ lý Hải Biên lên làm HLV trưởng. Cựu cầu thủ Thể Công chính là người đã góp công lớn giúp Viettel thăng hạng lên V-League 2019.

Dưới thời HLV Lee Heung Sil, tân binh Viettel thi đấu không thực sự thành công. Sau 12 trận ở V-League 2019, Viettel giành 4 chiến thắng, hòa 2 trận, thua 6 trận và hiện đang đứng thứ 11/14 đội bóng tham dự. Đây là thành tích không làm hài lòng lãnh đạo đội bóng và người hâm mộ.

Ở vòng 13, Viettel làm khách trên sân của Khánh Hòa, đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng. Đây là cơ hội để tân thuyền trưởng Hải Biên thể hiện năng lực, giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Song Ngư