Đội tuyển Việt Nam hội quân

Nguồn : CAĐN

Hôm qua 11-10, theo kế hoạch các cầu thủ được triệu tập vào Đội tuyển được lệnh tập trung.

Hôm qua 11-10, theo kế hoạch các cầu thủ được triệu tập vào Đội tuyển được lệnh tập trung. Trong buổi sáng, trong số các cầu thủ của HAGI chỉ có tiền đạo Văn Toàn xuất hiện tại đại bản doanh đội tuyển Việt Nam, phải đến chiều các cầu thủ còn lại là Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương mới có mặt. Trong khi đó 2 cầu thủ của SLNA Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức (SLNA) và Tuấn Mạnh, Quốc Chí (Khánh Hòa) cũng có mặt ở tốp sớm nhất. Buổi chiều, Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên vào lúc 16 giờ 30 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo thiếu đến 14 gương mặt do các cầu thủ ở 3 đội bóng Bình Dương, FLC Thanh Hóa và Hà Nội bận thi đấu cúp quốc gia vẫn chưa thể lên tuyển.

2 cầu thủ thuộc biên chế SLNA tại khách sạn nơi đội tuyển trú quân.

Theo Ban huấn luyện, để tránh nguy cơ dính chấn thương khi các cầu thủ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau V-League, HLV Park Hang Seo quyết định chỉ cho đội tập mỗi ngày một buổi, từ hôm nay tới khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Đội tuyển Việt Nam chỉ có chưa đầy 1 tháng để tập luyện trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018. Sau đợt tập luyện 5 ngày tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo mới tập trung thử nghiệm đội hình, lối chơi trong 3 trận giao hữu tại Hàn Quốc.

* Cũng trong sáng hôm qua, Đội tuyển U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã lên đường sang Indonesia tham dự VCK U19 châu Á 2018. Theo kế hoạch, trước khi bước vào cuộc đua tại bảng C tại VCK U19 châu Á 2018, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu tập mang tính tổng duyệt với U19 Trung Quốc vào ngày 14-10.

B.T