Đối thủ của á hậu Ngọc Thảo bị truy nã sau phát ngôn nhạy cảm tại Miss Grand International

Nguồn : SaoStar

Cộng động fan sắc đẹp chuyền nhau thông tin về lệnh truy nã khẩn đối với Han Lay - Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2020.

Mới đây, cộng động fan sắc đẹp chuyền nhau thông tin về lệnh truy nã khẩn đối với Han Lay - Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2020. Trước đó, Han Lay tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Cô là một trong những đối thủ của á hậu Ngọc Thảo - đại diện của Việt Nam. Tại đây, Han Lay đã ghi dấu ấn thành tích với kết quả Top 10 chung cuộc.

Á hậu Ngọc Thảo hội ngộ Han Lay tại một hoạt động diễn ra tại Miss Grand International 2020 hồi tháng 3.

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc này chính là bài phát biểu nhạy cảm của người đẹp trên sân khấu Miss Grand International 2020. Han Lay đã được cuộc thi ưu ái dành cho một khoảng thời gian riêng khá dài để phát biểu kêu gọi cộng đồng quốc tế hỗ trợ hỗ trợ đất nước cô, phản đối cuộc đảo chính ở Myanmar. Han Lay nghẹn ngào nước mắt, hát ca khúc Heal The World và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Thái Lan.

Sau bài phát biểu nhạy cảm, Han Lay buộc phải ở lại Thái Lan một khoảng thời gian với sự giúp đỡ của chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - ông Nawat. Đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2020 vẫn chưa thể trở về quê hương sau hành trình thi nhan sắc tại Thái Lan.

Bên cạnh đó, cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao khi có thông tin yêu cầu bắt giữ cả những người đưa Han Lay sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International. Đáng chú ý hơn, các Fanpage hoa hậu quốc tế còn đưa ra thông tin thành viên trong gia đình của cô cũng không được phép rời khỏi đất nước.

Phước Xuyên