Doãn Quốc Đam đòi 'ăn thua' với Hồng Diễm trong phim mới, hết thành vợ chồng rồi sao?

Nguồn : SaoStar

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam vừa có chia sẻ mới nhất về hậu trường dự án phim nối sóng Ga-ra Hạnh Phúc - Người Vợ Tốt.

Vừa xác nhận sẽ tiếp tục góp mặt trong dự án Người Vợ Tốt - bộ phim nối sóng sau Ga-ra Hạnh Phúc. Mới đây diễn viên Doãn Quốc Đam lại khiến dân tình thích thú khi "khoe" ảnh hậu trường bên bạn diễn Hồng Diễm. Cặp đôi từng phối hợp diễn xuất ăn ý trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Bên cạnh khoảnh khắc "đối diện" sặc mùi căng thẳng trong hình ảnh đăng tải, nam chính Quỳnh Búp Bê còn đặc biệt chia sẻ dòng trạng thái: "Diễm xưa! Và phải nói là Diễm xinh".

Dù hình ảnh minh họa thể hiện hai bên khá cau có, khó chịu nhưng ở phần chia sẻ, Doãn Quốc Đam lại hết lời khen ngợi nhan sắc của "đàn chị". Có thể thấy, mối quan hệ của Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm rất thân thiết và thoải mái dù trong phim hay ở ngoài đời.

Thậm chí, ngay bên dưới bài đăng, bạn diễn Hồng Diễm cũng phải vào bình luận đùa giỡn: "Xinh thế kia mà cứ đòi ăn tươi nuốt sống người ta thế là thế nào nhỉ?". Đoạn tương tác giữa hai người khiến khán giả vô cùng thích thú, nhiều người bày tỏ mong ngóng sớm được thấy "cặp bài trùng" xuất hiện trong Người Vợ Tốt.

Được biết, Người Vợ Tốt do NSƯT Mai Hiền đạo diễn, quy tụ dàn sao của phim VFC gồm Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng cùng gương mặt mới từ miền Nam - Quốc Huy... Trong đó, nhân vật của Doãn Quốc Đam đảm nhận tên Cường, người đàn ông có vẻ ngoài bóng bẩy, ưa chải chuốt kỹ lưỡng, đeo khuyên tai, tóc vuốt ngược,...

Còn Hồng Diễm thủ vai luật sư Phương với hình tượng dịu dàng, nữ tính. Đây vốn là vai diễn sở trường được Hồng Diễn thể hiện thành công ở những bộ phim trước của cô. Trước đó, hai diễn viên cũng từng xuất hiện chung trong một số khung hình hậu trường do các thành viên khác của đoàn phim chia sẻ.

Bộ phim Người Vợ Tốt dự kiến lên sóng vào tháng 10 tới.

Thiên An