DK Bike: Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn

Nguồn : TG&VN

Với phương châm 'Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn', DK Bike cho ra đời những sản phẩm xe điện thông minh có kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Nhà máy DK Bike.

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhất với thương hiệu DK Bike được thành lập vào năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật. Trải qua 11 năm phát triển, DKBike không ngừng lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe điện tại Việt Nam.

Với phương châm "Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn", DK Bike cho ra đời những sản phẩm xe điện thông minh có công suất và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt thân thiện với môi trường, nói không với khói bụi, nói không với ô nhiếm tiếng ồn.

Bước đi mạnh mẽ trong hành trình làm chủ công nghệ của DKBike là trở thành hãng phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm xe điện của các tập đoàn xe điện nổi tiếng thế giới như Giant, AIMA, MBI Hàn Quốc.

Sự hợp tác giúp DKBike không ngừng phát triển và tiến gần với mục tiêu là hãng xe sản xuất - phân phối cung ứng các sản phẩm xe điện và linh kiện ngành xe điện lớn nhất Việt Nam.

Năm 2016, DKBike được trao nhận Cúp Vàng Sản phẩm tin cậy - Nhãn hiệu ưa dùng - Dịch vụ hoàn hảo. Năm 2018, Công ty được trao nhận giải thưởng Chất lượng Quốc Gia.

Cán bộ nhân viên nhà máy xe điện DK Bike.

Đến nay, DKBike đã trở thành một doanh nghiệp có quy mô lớn với hệ thống phân phối khắp cả nước - trên 63 tỉnh, thành; gồm 900 đại lý trong nước và quốc tế; doanh số bán hàng lên tới 50.000 xe/năm, chiếm 12% thị phần trên toàn thị trường.

DKBike cam kết đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến sự an toàn, đẳng cấp dựa trên cải tiến không ngừng về công nghệ, kiểu dáng độc đáo, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Đây là thương hiệu mang tới sự an tâm cho khách hàng, là giải pháp di chuyển thông minh tạo dựng một phong cách sống của tương lai.

CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT Địa chỉ: Quán Hồ, Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn Điện thoại: 0901 580 208; Website: https://dkbike.vn