Dispatch khui ảnh hẹn hò: Seo Ji Hye kiên quyết phủ nhận yêu Kim Jung Hyun!

Nguồn : SaoStar

Dù bị Dispatch khui ảnh hẹn hò tại nhà riêng, phía Seo Ji Hye vẫn kiên quyết bác bỏ tin đồn yêu đương Kim Jung Hyun.

Sáng ngày 08/04, tin đồn hẹn hò của Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun bắt đầu dấy lên và trở thành tâm điểm gây sốt làng giải trí xứ Kim Chi. Theo báo cáo, sau khi bén duyên trong quá trình tham gia bộ phim Hạ cánh nơi anh đài tvN vừa kết thúc vào tháng 2 năm ngoái, cặp đôi đã phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn.

Khoảng 10 phút sau khi báo cáo đầu tiên được công bố, đại diện công ty quản lý Culture Depot của Seo Ji Hye phản bác, cho biết: "Đúng là họ thân thiết vì làm việc cùng nhau, nhưng cả hai không phải là người yêu. Bản thân họ cũng hoang mang vì tin đồn không đúng sự thật".

Với tuyên bố này, tin đồn hẹn hò đã kết thúc nhanh chóng. Tuy nhiên, Dispatch bất ngờ tung ra loạt ảnh hẹn hò bí mật tại nhà của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun, điều này làm dấy lên tin đồn thêm một lần nữa. Do ảnh hưởng của Covid-19, họ chỉ có thể gặp nhau tại nhà và hình ảnh chụp tại bãi đậu xe của chung cư. Ngoài tính xác thực của tin đồn hẹn hò, cư dân mạng chỉ trích Dispatch về việc đưa tin xâm phạm đời tư.

Ngay cả khi bức ảnh paparazzi được tung ra, Seo Ji Hye vẫn giữ nguyên lập trường đã công bố trước đó. Phía Seo Ji Hye cho biết: "Tin đồn hẹn hò không có thật. Đó chỉ là mối quan hệ thân thiết giữa một người chị và một cậu em trai".

Trong khi đó, Kim Jung Hyun đang thảo luận về hợp đồng độc quyền với công ty Culture Depot của Seo Ji Hye, trước khi hợp của anh hết hạn với công ty cũ vào tháng 5. Phía Culture Depot nói rằng: "Chúng tôi đang thảo luận tích cực về hợp đồng độc quyền với Kim Jung Hyun".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm