Diễn viên 'Fast and Furious' đính hôn với doanh nhân công nghệ

Nguồn : Zing

Jordana Brewster được người yêu mới Mason Morfit ngỏ lời cầu hôn sau hơn một năm chia tay chồng.

Ngày 15/9, Jordana Brewster xác nhận đã đính hôn cùng doanh nhân công nghệ Mason Morfit. "Jordana Brewster sắp trở thành Jordana Brewster Morfit", sao Fast and Furious chú thích về ảnh ngồi cạnh hôn phu trên bãi biển, tay cô đeo nhẫn kim cương.

Theo Page Six, Brewster và Morfit công khai hẹn hò vào tháng 7/2020, chỉ sau vài ngày nữ diễn viên ly hôn chồng đầu là nhà sản xuất Andrew Form. Brewster kể đã gặp Morfit ở San Francisco và họ dần phát triển thành quan hệ yêu đương.

Jordana Brewster xác nhận đính hôn với doanh nhân Mason Morfit. Ảnh: Page Six.

"Tôi và Morfit gặp nhau vài lần từ 4 năm trước, nhưng khi đó cả hai đang có gia đình riêng. Tôi ấn tượng về anh bởi sự dễ thương, quyến rũ", Brewster tâm sự trên Glamour. Người đẹp đã nhấn theo dõi Morfit sau khi ly hôn, và hai người bắt đầu hẹn hò nhau.

Brewster, 41 tuổi, chia sẻ rằng cả hai không ngừng nghĩ về nhau. Từ ngày tìm hiểu Morfit, cuộc sống nữ diễn viên đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. Bộ đôi gặp nhau hàng tuần, xây đắp tình cảm qua những buổi hò hẹn.

"Tôi đã lên kế hoạch cho lễ cưới thứ hai. Thế nhưng, tôi tự ngăn mình lại khi nhận ra không nên vội vã", cô chia sẻ.

Bộ đôi nuôi dưỡng tình cảm trong giai đoạn giãn cách xã hội. Ảnh: Page Six.

Jordana Brewster sinh năm 1980, cao 1,7 m, là người mẫu kiêm diễn viên có chỗ đứng riêng ở Hollywood. Với khán giả yêu dòng phim hành động, Brewster được nhớ đến qua vai diễn Mia Toretto - em gái Dominic Toretto (Vin Diesel), đồng thời là người yêu của Brian (Paul Walker) trong loạt phim Fast and Furious. Vừa qua, cô đã trở lại phần 9 của series bom tấn.

Chồng sắp cưới của cô, Mason Morfit, là CEO công ty đầu tư ValueAct Capital. Anh từng thuộc ban giám đốc của Microsoft từ năm 2014 đến 2017. Theo Yahoo, tổng giá trị tài sản của Brewster khoảng 75 triệu USD.

Quốc Minh